In trang | Close Window

Thông báo Banned nick!

In từ: ThotNot.com Forum
Đề mục: Diễn đàn chung
Tên diễn đàn: THÔNG BÁO
Mô tả diễn đàn: Những thông báo mới nhất, nội quy hoạt động từ ban quản trị Diễn đàn
URL: http://forum.thotnot.com/forum_posts.asp?TID=12061
Ngày in: 23/08/2019 lúc 06:28


Chủ đề: Thông báo Banned nick!
Gửi bởi: lovetodie100
Tiêu đề: Thông báo Banned nick!
Gửi ngày: 11/11/2009 lúc 19:48
Thay mặt BQT diễn đàn xin thông báo cho nick 111111 và tất cả các thành viên được biết, nick 111111 đã bị lock vĩnh viễn vì liên tục vi phạm nội qui của diễn đàn, và nghiêm trọng hơn là post bài có kèm link đến trang chứa virút, mã độc...có thể gây hại cho người truy cập, dù đã được nhắc nhở nhiều lần và đã từng bị banned nick vì vấn đề này nhưng vẫn tái phạm. Vì sự phát triển của diễn đàn nên xét thấy cần phải loại nick này ra khỏi diễn đàn, để diễn đàn ngày càng "xanh và sạch" hơn.
Vài hàng xin thông báo cho các bạn được rõ! và miễn khiếu nại!
Thân chào!


-------------


Im lặng là vàng...chín số bốn!
Trả lời:
Gửi bởi: lovetodie100
Gửi ngày: 20/11/2009 lúc 18:40

Xin chào các bạn!

Các bạn không nên tranh cãi ở chủ đề này, chủ đề này được lập ra là để thông báo cho mọi người biết những nick vi phạm nội qui diễn đàn và đã bị lock.

Diễn đàn luôn welcome các bạn tham gia và ủng hộ, tuy nhiên một khi tham gia diễn đàn thì các bạn cũng nên tôn trọng nội qui của diễn đàn. Một khi tôn trọng nội qui của diễn đàn thì dĩ nhiên không ai lock nick các bạn cả, các bạn nên suy nghĩ điều đó trước khi khiếu nại.

Tôi không tranh cãi với unlock-nick về việc sử dụng băng thông hay sử dụng host, domain như thế nào, vì đó là quyền của BQT ở đây tôi muốn nói rằng có vẻ như bạn đang “thách thức” BQT diễn đàn thì phải!?.

Xin nói thêm cho các bạn biết rằng bất cứ cái diễn đàn nào hay một website nào cũng có khả năng có lỗi xảy ra, chuyện đó là bình thường. BQT cũng thường xuyên khắc phục và sửa chữa lỗi cho diễn đàn đấy thôi. Tuy nhiên diễn đàn cũng gặp một số kẻ phá rối (hình như là muốn chứng minh cái gì đó mới tìm tòi ra rồi đem đi thử nghiệm) nhưng diễn đàn cũng đứng vững đến bây giờ chứng tỏ BQT không lơ là chuyện bảo mật.

Nói tóm lại BQT sẽ đảm bảo cho diễn đàn luôn hoạt động tốt bằng mọi cách, và BQT cũng sẽ có biện pháp đối với những người muốn gây hấn, không loại trừ khả năng vận dụng đến kỹ thuật và pháp luật….

Vài hàng để các bạn rõ. Thân chào!   -------------


Im lặng là vàng...chín số bốn!Gửi bởi: lovetodie100
Gửi ngày: 06/12/2009 lúc 23:21
Xin thông báo đến bạn đang sở hữu nick th*d*m trên diễn đàn. Nick của bạn đã bị tạm khóa, vì nick của bạn tạo quá phản cảm.Những bài viết có liên quan đến nick này đều bị ẩn. Bạn hãy vui lòng tạo nick khác nhé.
Mong bạn thông cảm! 


-------------


Im lặng là vàng...chín số bốn!Gửi bởi: lovetodie100
Gửi ngày: 22/12/2009 lúc 00:08
Xin thông báo đã Banned nick bưngthịbítphát biểu thiếu tế nhị, xúc phạm người khác!

-------------


Im lặng là vàng...chín số bốn!Gửi bởi: Admin
Gửi ngày: 18/12/2010 lúc 21:38
Khoá nick member_profile.asp?PF=9194 - Admjn , member_profile.asp?PF=9192 - Admjm vì giả danh người khác.
Khoá nick member_profile.asp?PF=6158 - sadmancool12 vì nói tục trên diễn đàn.


-------------


Gửi bởi: lovetodie100
Gửi ngày: 25/06/2011 lúc 07:42
Thông báo khoá nick hiep_xong_giet vì nickname phản cảm, phát biểu thiếu tế nhị trên diễn đàn. Nếu muốn tiếp tục tham gia diễn đàn bạn hãy tạo nick khác và phát biểu trao đổi hoà nhã hơn!
Thân!


-------------


Im lặng là vàng...chín số bốn!
In trang | Close Window