ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Cựu học sinh và học sinh Thốt Nốt > CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT THỐT NỐT > K1992
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Vui buồn cùng chia sẻ...
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Vui buồn cùng chia sẻ...

 Trả lời Trả lời Trang  123 72>
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
lkh View Drop Down
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
ảnh đại diện

Tham gia: 05/04/2009
Đang ở: TN
Trạng thái: Offline
Point: 2014
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (1) Cám ơn(1)   Trích dẫn lkh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Vui buồn cùng chia sẻ...
    đã gửi: 21/04/2009 lúc 20:02

 

        ClapClapClapNào ! pà kon ai có chuyện vui, buồn gì thì vào đây cùng chia sẻ nha!
 
              Kỉ niệm thời cấp sách, những lần trốn học, cúp cua, hay quay cóp gì đó...Căng thẳng trong thi cử...Nói chung là... kể gì cũng được!
              Chúng tôi..." luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu"
              Lkh tạo ra chủ đề mới này với mong muốn bạn bè cùng chia sẻ!SmileSmileSmileClapClapClap


Sửa bởi lkh - 22/04/2009 lúc 09:31
Bài này được cám ơn bởi: lovely,Eagle
Bài này được cám ơn bởi: Co Co
Lên trên
lkh View Drop Down
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
ảnh đại diện

Tham gia: 05/04/2009
Đang ở: TN
Trạng thái: Offline
Point: 2014
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn lkh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 21/04/2009 lúc 21:27
 
             Thưa pà kon cô pác! lkh mở hàng trước coi đắt hong nha! H sẻ kể buổi đầu lên thotnot.com...lắng nghe nhe!...Ngày xửa ngày xưa...
 
           Thấm thoát đã gần 20 năm. Ngoại trừ một vài lần họp mặt truyền thống cùng bè bạn, ko lần nào tôi gặp và bắt được thông tin gì của bạn cũ. Cuộc sống...công việc cứ cuốn tôi đi, càng xa...
            Và... 1 ngày nọ...tôi nhận được 1tin nhắn từ dtdđ: " Có phải Putin trong thotnot.com ko?". Không hiểu gì cả? Số đt lạ hoắc! Tôi bồi hồi! Thắc mắc! Putin là cái gì? Thóc-nóc-chấm-cơm? cái món này nghe lạ quá! Hỏng bít có... ngon ko mà cái tên chẳng hấp dẩn tí nào. Trước giờ tôi chỉ biết...chấm nước tương, chấm nước mắm, chấm muối ớt, chấm chao...chưa bao giờ ăn món nào " chấm cơm" cả. Họa chăng..." thốt-nốt-hấp-cơm" còn có thể được! kaka ! (chắc là...trái thốt lốt, tôi nghĩ thế! hehe! )
            Vốn có đầu óc đam mê ẩm thực, thế là tôi đã tưởng tượng ra đủ thứ món ăn xung quanh cái tên "thốt nốt chấm cơm" ấy! Còn Putin là cái gì ? Có...ăn được không? Tôi bắt đầu tò mò và nhất định phải tìm cho ra...cái món này mới được! ( nếu ko lèm seo mừ ngủ được! Thèm mờ! hihi!)
            Trước giờ, những lúc rảnh rổi, ngồi vào máy tính tôi chỉ chơi game. Ko hề lên mạng, chát, on-lai, i-meo...gì gì đó tôi đều ko hứng thú ( có lẻ tôi già rồi! nghĩ trò đó dành cho con nít !)
            Tôi mở máy tính. Con gái hỏi:" Mẹ chơi line chớ gì? Con biết lắm!". Tôi chỉ thík mỗi môn ấy khi ngồi vào máy.--" Hôm nay mẹ đổi khẩu vị rồi! Mẹ muốn đổi món...thốt-nốt-chấm-cơm cơ!"
            Và tôi đến với thotnot.com như thế đấy! Vào diễn đàn, tôi lang thang lòng vòng mãi mà ko biết tìm cái gì? Và đây rồi! Dòng chữ:" cựu HS và HS Thốt nốt" đập vào mắt! Những cái tên quen thuộc hiện lên...Tôi nín thở!...Đọc một hơi...Thích quá!...Bổng nhiên tôi gặp dòng chữ:" LKH+LKH K92 chào các bạn!". Tôi lặng người! Ngồi thừ ra mấy phút...Ủa! Mình xuất hiện trên đây bao giờ ? sao mình ko biết? gần một năm rồi ư?Tôi sững sờ ! Ôi troy! Hỷ Đáo K91? Tôi hiểu rồi! Là anh rể. Anh "tài lanh" lắm! Mà cái tài lanh của anh dể thương quá, dể thương vô cùng! Có người hỏi thăm KH+KH rồi kìa! Tôi cảm thấy vui vui! Thanks!!!
             Tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; Tôi bồi hồi xúc động! Mênh mang trong những hoài niệm dấu yêu! Nhan Huệ, cô gái trầm lặng ít nói, nhu mỳ xưa bây giờ đang ở tận Mỹ rồi! vậy mà còn biết tới diễn đàn thotnot.com. Vậy mà tôi ở ngay tại TN vẫn ko hay, ko biết ; đúng là lạc hậu tình hình quá! Mà làm sao tôi biết? Có ai nói với tôi đâu?
              Tôi lật từng trang, đọc đi đọc lại...Putin đây rồi! Nghe giọng "man" lắm mà sao tưởng tui được tròy!...Hồi ức tưởng mất đi sao giờ hiện lên rõ ràng! Phải chăng nó vẫn ngủ yên trong tận cùng tâm tư? Trong trái tim tôi có 1 hồi ức mang tên là VĨNH CỬU. Đó là tình bạn!
                 Tôi thầm cám ơn những người đã tạo ra diễn đàn này. Tôi cũng ko còn tò mò cái món..." thốt nốt chấm cơm" nữa! Tôi không thể ăn nó! Tôi sợ sẽ nuốt mất những hồi ức dể thương!!!...
   


Sửa bởi lkh - 23/04/2009 lúc 09:48
Bài này được cám ơn bởi: teddy,trietnguyen,nhoc_kute,Tu Thuc,Nguyễn Trung,canhsenhong2002,alonestar
Lên trên
myvyjason View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 24/01/2009
Đang ở: USA
Trạng thái: Offline
Point: 27
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn myvyjason Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 10:57
Hi Hậu,
Bồ đúng là người giỏi về văn lắm đó, đọc bài của bồ làm tui vừa có cảm thấy vui vui vừa có cảm nhận được có một sự cuốn hút người đọc một cách rất thú vị và mang đầy tính ẩm thực , Đọc bài này xong thực tình mà nói Huệ cảm nhận được một cái tình quê ấm cúng sưởi ấm lòng mình khi mà tui đang bí cáilạnh ở quê người phủ đầy đó.
Các bạn K92 ơi! hãy vào đây tìm lại những ký ức của thời cấp sách đi, hãy thử một lần tò mò tìm thử món "thot-not . com" đặc biệt như Kh đã khám phá đi, chúng ta sẽ có nhiều kỹ niệm để chia sẽ với nhau lắm đó.
KH , thiệt tình tui sống ở xứ lạnh riết rồi lời của tôi cũng bị "cóng" luôn đó, thành ra bây giờ tui phải nặn từng cữ để viết cho bồ về cảm xúc vui nhớ lẫn lộn khi đọc bài của bạn đó.  Chắc các bạn đọc bàicủa bồ xong là bị cuốn hút vào trang web này rồi. Huệ chác dành phần lôi kéo hò hét các bạn lộ diện cho bồ rồi, Huệ chỉ đứng sau rèm ủng hộ thôi nhe.
Huệ
Bài này được cám ơn bởi: lkh
Lên trên
canhsenhong2002 View Drop Down
Thành viên cấp 10
Thành viên cấp 10
ảnh đại diện

Tham gia: 07/01/2009
Đang ở: khánh hòa
Trạng thái: Offline
Point: 3882
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn canhsenhong2002 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 13:15

    Hiii,chị có món "Thốtnốt chấm cơm" thì em cũng có món thốtnốt.com khác nà.Cho em adua với nhen chị(ủa mà adua hay yaout ta?món nì ngon nè chịLOL)

    Ngày xửa ngày xưa...từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ đó là lần đâu tiên em biết đến cái diễn đàn nì.Sau bao năm tháng bôn ba ,chao đảo và hụp lặn trong cuộc sống em tình cờ gặp lại anh....(Cái giai đoạn nì mọi người cho em giấu nhaLOL).Sau 1 vài câu chuyện của những người lâu năm mới gặp lại và thế là em đã biết đến diễn đàn này.Thật sự em cũng rất ít vào web nhưng mà nhờ có diễn đàn này nên em vào thường xuyên hơn,và nhờ có nó mà em đọc nhiều báo hơn để tìm kiếm thông tin hay ,bổ ích cho mọi người cùng xem...Vậy là nhờ thốt nốt chấm cơm của chị mà em ghiền đọc báo nè.Đó là vấn đề thứ nhất!
    Vấn đề thứ 2 là: Từ lúc vào diễn đàn này mọi tâm sự buồn vui của em đều được chia sẻ,được quan tâm va fủng hộ.Từ đó em cảm thấy cuộc sống của mình còn nhiều điều mình cần làm hơn là mình nghĩ.Và em đã biết quý trọng thời gian!
    Vấn đề thứ 3:Nhờ có những anh chị em trong diễn đàn đã giúp cho em trưởng thành hơn,cho em nhiều bài học bổ ích hơn va fnhững cách nhìn nhận xa hơn.Và Thốt nốt chấm cơm đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của em.
    Vấn đề thứ 4:Nhờ có những hoạt động từ thiện,những hoàn cảnh khó khăn của mọi người trong xã hội mà em học được 1 điều đó là lòng yêu thương,sự chia sẻ và đùm bọc của người thốt nốt.
    Vấn đề thứ....Rất nhiều và rất nhiều,và thốt nốt chấm cơm như 1 nơi em có thể là em,1 nơi em có thêm nhiều bạn bè,nhều kiến thức quý giá...cảm ơn nhé thotnot.com,cảm ơn nhé nhữngngười anh em-bạn bè tốt-cảm ơn nhé những người luôn bên cạnh để cỗ vũ va fủng hộ em,Và cảm ơn nhất người đã đưa em đến với ngôi nhà thứ 2 này!
Câu chuyện đến đây là hết rồi!(vì em hok biết viết j nữaLOL)
SAD
Bài này được cám ơn bởi: Nguyễn Trung,lkh,alonestar
Lên trên
Ông Thọ View Drop Down
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
ảnh đại diện

Tham gia: 18/03/2009
Trạng thái: Offline
Point: 129
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Ông Thọ Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 13:40
Chào Kim Hậu,
Bạn viết hay quá!!! Phải chi hồi đó là cô giáo dạy văn chắc hôm nay có nhiều trò giỏi rồi, hihi đùa tí nha.
Bạn đã làm cho tôi nhớ lại cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới ( mà hay để ý các bạn khái pháiSmiley44)... Nhưng đùng một cái chúng ta đã con cái đề huề Hậu hả,  nhắc lại chuyện xưa sao thấy mình trẻ ra quá!!! nhớ quá giây phút tuổi trẻ, muốn được hưởng cảm giác ấy thì lúc coi như pó tay chấm...."TỪA LƯA HỘT DƯA" luôn quá. Đôi lúc trong cuộc sống có nhiều cái bất ngờ lắm, cũng như bạn nhận được một tin nhắn mà phải dính vô cái "chấm com" này để cho bạn hôm nay phải ngày đêm nhớ nó!!!Smiley42...
Tôi cũng muốn viết ra nữa nhưng Sếp gọi điện rồi.
Các bạn ơi ai có gì vui buồn hãy tham gia mục này nhé! Mà nhớ nghe các bạn đọc mục này xong nhớ đọc Quỉ Hổ Trợ đó...

Thân chào

ChiTiGia
Bài này được cám ơn bởi: canhsenhong2002,lkh
Lên trên
lkh View Drop Down
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
ảnh đại diện

Tham gia: 05/04/2009
Đang ở: TN
Trạng thái: Offline
Point: 2014
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn lkh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 14:03
 
          Xin chào mừng canhsenhong đã ghé qua k92 để chia sẻ món"thốt nốt chấm cơm" cùng lkh. Cái món adua hay yauor của SH cũng làm lkh thèm nữa rồi nè! hỏng biết đâu! bắt đền đó!
           SH là 1 trong những thành viên tích cực của diễn đàn này! Bài của SH viết cũng rất vui và rất hay nha!
           Rất mong canhsenhong luôn gắn bó với ngôi nhà chung này!
           Thân!
Bài này được cám ơn bởi: tuanthotnot35@yahoo.,canhsenhong2002
Lên trên
canhsenhong2002 View Drop Down
Thành viên cấp 10
Thành viên cấp 10
ảnh đại diện

Tham gia: 07/01/2009
Đang ở: khánh hòa
Trạng thái: Offline
Point: 3882
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn canhsenhong2002 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 14:18
Chị ơi,đừng khen và cũng đừng bắt đền em mà.hic hic.Tội nghiệp em mà chị.Chúc cho chị cùng gia đình luôn hạnh phúc-vui vẻ-khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống nhé!LOL
SAD
Bài này được cám ơn bởi: lkh
Lên trên
Tu Thuc View Drop Down
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
ảnh đại diện

Tham gia: 13/04/2009
Đang ở: Bong Lai
Trạng thái: Offline
Point: 57
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Tu Thuc Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 22/04/2009 lúc 18:25
Chào các bạn,

TT phải công nhận 1 điều rằng tất cả các bạn ai cũng có khả năng thể hiện văn chương tuyệt vời. Đặc biệt là bạn mở hàng, hơi bị hay, nên TT nghĩ sẽ đắt hàng lắm đây, chờ xem...

Vì vậy, TT tôi cũng vận dụng tất cả vốn liếng chử nghĩa của 16 năm mài đủng quần trên ghế nhà trường để mà viết ra cơ duyên TT đến với TN.C

Vào một ngày nọ, đi uống cafe với bạn đồng hương, bạn nói: "mày vào TN.C đi, hay lắm". Về nhà, mở máy lên, log in, đăng ký acc, từ đó mỗi ngày khi check mail TT ghé vào chơi...đến giờ chấm hết.

< ="-" ="text/; =utf-8">< name="ProgId" ="Word.">< name="Generator" ="Microsoft Word 11">< name="Originator" ="Microsoft Word 11"> Thùng....thùng.....thùng...Đến giờ giải lao rồi....đi uống trà đá, xỉa răng thôi các bạn ơi (làm gì có tiền mà uống thứ khác, xỉa răng cho giống như mới ăn xong)

Beckham hỏi chúa:"Khi nào đội tuyển Anh vô địch WC?"
Chúa nói:"1 năm nữa"
Beckham: "Trời,lúc đó con về hưu rồi..."
ThongLao hỏi:"Khi nào đội tuyển Thái Lan vô địch WC?"
Chúa nói: "10 năm nữa"
ThongLao "Trời,lúc đó thì con chết rồi".
Hồng Sơn hỏi Chúa: "Khi nào VN vô địch WC?" ,
Chúa cười và nói "Khi đó thì ta chết rồi!"

Thân
TT


 
Ngày mai trong đám xuân xanh ấy
Có kẻ theo chồng bỏ cuộc chơi

Bài này được cám ơn bởi: phuthuynho,canhsenhong2002,lkh
Lên trên
BÁCH*HỶ View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện

Tham gia: 05/04/2009
Đang ở: Quận T.Nốt
Trạng thái: Offline
Point: 28
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn BÁCH*HỶ Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 23/04/2009 lúc 00:44
Chào lkh ! Anh đọc câu chuyện mấ áp ,no no mà e vừa kể có bao nhiêu kỳ diệu trong từ "chấm cơm, có ăn được không..!,ngày xửa ngày xưa, adua hay yaout v.v.v"mà những từ đó tạo ra kỷ niêm vui vui lẫn buồn buồn. mà không phải ai cũng tạo được những kỳ diệu đó.
        -Điều kỳ diệu nhất ( trích từ Cánh Sen Hồng )Thốt nốt chấm cơm đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của em.
      -Điều kỳ diệu hai:( trích từ Ông Thọ )chấm...."TỪA LƯA HỘT DƯA" luôn quá.
       -Điều kỳ diệu ba: ( trích từ Tu Thục )"mày vào TN.C đi, hay lắm". Về nhà, mở máy lên, log in, đăng ký acc.
        -Điều kỳ diệu Đặc biệt:(trích từ Ô.Thọ )Mà nhớ nghe các bạn đọc mục này xong nhớ đọc Quỉ Hổ Trợ đó...
Các bạn ai cũng có văn chương tuyệt tác và rất hay.
Mình là một người mai mắn được nhận điều kỳ diệu vui lẫn buồn từ các bạn, mình vào "Thốt Nốt chấm cơm chấm canh" này, nhớ lại thời tuổi học trò đầy ngộ nghỉn vui buồn lẫn lộn, khi thấy Chủ đề cùng chia sẻ (^^) mình vào chia sẻ, khi vào thấy hay hay lắm hay. Mình cám ơn các bạn và e LKH tạo ra những điều kỳ diệu vui buồn rất hay, chúc các bạn tạo ra nhiều diều kỳ diệu mới lạ rất hay nhé!
mình vào  ăn chấm cơm -chơi chấm cơm - ngủ chấm cơm
chào  !
 


Sửa bởi BÁCH*HỶ - 23/04/2009 lúc 06:53
Bài này được cám ơn bởi: canhsenhong2002,alonestar
Lên trên
lkh View Drop Down
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
ảnh đại diện

Tham gia: 05/04/2009
Đang ở: TN
Trạng thái: Offline
Point: 2014
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn lkh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 23/04/2009 lúc 09:23
Bài gốc của BÁCH*HỶ BÁCH*HỶ đã viết:

    mình vào  ăn chấm cơm -chơi chấm cơm - ngủ chấm cơm
 
 
                 Hehe! Em...khoái nhất câu này nè! ăn-chơi-ngủ gì cũng...chấm cơm hết ráo! hihi! (còn thêm..."chấm canh" nữa chớ!)LOLLOLWink
              Rất vui vì được mọi người cùng chia sẻ "cái món này" của em. Anh cũng đem lại nhiều điều kì diệu quá còn gì?
              Ko ngờ anh viết văn cũng hay quá nhỉ? (phải kêu chị "thưởng" cho mới được!Smiley51)
 
 
             
Bài này được cám ơn bởi: lovely
Lên trên
 Trả lời Trả lời Trang  123 72>
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net