ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > QUẢNG CÁO - RAO VẶT - MUA BÁN - VIỆC LÀM
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Máy games thùng cho khu vui chơi liên hoàn
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Máy games thùng cho khu vui chơi liên hoàn

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
Bòn Bon View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện

Tham gia: 12/10/2018
Trạng thái: Offline
Point: 34
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Bòn Bon Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Máy games thùng cho khu vui chơi liên hoàn
    đã gửi: 14/01/2020 lúc 17:13

Một điều ít ai biết, Arcade hay còn gọi dân dã là “ http://dochoikinhbac.com/may-game. - game thùng” là một trong những “ông tổ” của máy trò chơi điện tử. Lối hoạt động của các máy game này rất đơn giản, chỉ cần bỏ thẻ hay đồng tiền có mệnh giá nhất định vào là người chơi có thể chơi trò chơi mà mình thích trên Arcade. Những máy game thùng đầu tiên chính là những máy chơi đánh bi (Pin Ball) xuất hiện ở xứ sở Nữ thần tự do vào những năm đầu thập niên 1920 trong các trung tâm giải trí của thành phố New York hoa lệ.

Arcade xưa và nay...

Game thùng được tạo ra chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất, đó là chơi game chứ không đa nhiệm, đa tác vụ để trở thành trung tâm giải trí số của gia đình như các hệ máy console hiện nay. Điều này khiến trong suy nghĩ của nhiều người, game thùng như một ông già chống gậy chậm chạp bảo thủ chẳng bao giờ chịu thay đổi theo thời gian. Hình ảnh một thùng máy cồng kềnh với một màn hình cỡ lớn, các nút bấm “to đùng” và khe đút đồng xu/thẻ quen thuộc để có thể chơi game hầu như bất biến chứ không thay đổi kiểu dáng liên tục như các máy chơi game console hiện đại.


Tuy vậy, nếu xét về chi tiết thì đã có đến tổng cộng bảy dạng thùng máy arcade được chế tạo kể từ khi game arcade ra đời cho đến nay. Bảy dạng máy này xuất phát từ hai dạng chính ở tư thế người chơi khi chơi game arcade, đó là đứng và ngồi.

Dạng đứng xuất hiện đầu tiên, lâu đời với các đại diện là những trò chơi PinBall, những trò mô phỏng bắn súng như House of the Dead với việc người chơi đứng trước màn hình và chỉ súng vào màn hình rồi bắn.

Dạng ngồi lại có nhiều đại diện hơn, một phần do tính chất của trò chơi – dài hơi, đòi hỏi tập trung cao độ, một phần là muốn tạo sự tiện nghi cho người chơi. Có nhiều dạng thùng máy như: thùng nằm (Cocktail/Table) hiếm gặp nhưng lại cực kỳ thịnh hành vào những năm 1980 bởi kích thước nhỏ, nhiều người chơi cùng lúc được và tiện lợi, dạng ngồi (Sit-down) hiện nay khá phổ biến mà điển hình là các trò chơi tại các trung tâm game, siêu thị hiện nay, dạng mô phỏng (Deluxe) thì tập trung chủ yếu vào các game đua xe, lái phi thuyền với cần điểu khiển là các bánh vô lăng, dạng mô phỏng môi trường (Cockpit/Environment) cũng là một dạng của Deluxe nhưng cao cấp hơn, người chơi sẽ được đặt vào trong một buồng lái tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài, dạng Mini được thiết kế dành riêng cho trẻ em với màn hình nhỏ, nút điều khiển đơn giản hơn rất nhiều, cuối cùng là dạng Countertop mà nổi trội là các máy Pachinko được dùng chủ yếu cho bài bạc.

Ngoài ra, còn có một dạng thùng máy mới xuất hiện trong những năm gần đây, đó là thùng máy sử dụng màn hình cảm ứng và mắt đọc. Người chơi có thể di chuyển ngón tay trên màn hình để điểu khiển. Tiêu biểu cho công nghệ mới này là các game đấu bài trước đây vốn chỉ thấy trong truyện tranh. Hiện nay, công nghệ còn tiến triển hơn nữa khi các thùng máy có thể nối mạng với nhau để hai người chơi song đấu. Thế mới biết, công nghệ dùng trong các máy game arcade không hề thua kém, thậm chí còn vượt hẳn so với các máy game console!

Công ty http://dochoikinhbac.com/ - Đồ chơi kinh bắc tự hào đi đầu trong thế giới Game thùng luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, các chủ cơ sở khu vui chơi để mang lại những giá trị cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất!

 

 

Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net