ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > QUẢNG CÁO - RAO VẶT - MUA BÁN - VIỆC LÀM
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Tour Trung Quốc giá rẻ nhất năm 2018 ngắm cảnh đẹp
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Tour Trung Quốc giá rẻ nhất năm 2018 ngắm cảnh đẹp

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
TBC Company View Drop Down
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2


Tham gia: 02/08/2017
Đang ở: nam điịnh
Trạng thái: Offline
Point: 140
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn TBC Company Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Tour Trung Quốc giá rẻ nhất năm 2018 ngắm cảnh đẹp
    đã gửi: 20/10/2017 lúc 11:16

Khi mùa thu đến tham gia http://phuonghoangtours.com/tours-nuoc-ngoai/du-lich-trung-quoc. - du lịch trung quốc, lá cây chuyển sắc vàng, đỏ trên khắp đất nước Trung Quốc. Thật tuyệt vời nếu được ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt đẹp này.
1. Xung quanh Bắc Kinh
Điểm ngắm lá thu quen thuộc nhất ở Bắc Kinh là công viên quốc gia Bát Đạt Lĩnh, gần nơi có đoạn Vạn Lý Trường Thành được nhiều du khách tới tham quan nhất khi đi du lich Trung Quoc.
Khu vực ngắm lá thu của công viên được mở cửa từ năm 2006, nổi bật với sắc lá vàng, đỏ tuyệt đẹp trên vùng sườn núi, bao quanh là những lớp sương huyền ảo. Lá cây ở đây thường chuyển sắc vào khoảng cuối tháng 9 tới cuối tháng 10. Những cây chuyển sắc nhiều nhất là cây trắc bá và cây phong.
Một điểm đến khác ở Bắc Kinh lý tưởng cho việc ngắm lá thu là công viên Fragrant Hills, với lá chuyển sắc từ đầu tháng 10 tới giữa tháng 11. Du khách còn được đi cáp treo lên đỉnh đồi cao và thăm những ngôi đền cổ trên núi. Đây thực sự là địa điểm quá tuyệ vời cho chuyến du lich Trung Quoc.

2. Tứ Xuyên
http://phuonghoangtours.com/du-lich-trung-quoc-thanh-do-cuu-trai-cau-nga-my-son-6-ngay-5-dem. - tour du lịch cửu trại câu   Vùng núi Cửu Trại Câu, một trong những thắng cảnh huyền diệu nhất và là điểm đến lý tưởng để ngắm lá thu khi du lich Trung Quoc. Là một thung lũng với hơn 100 hồ nước, Cửu Trải Câu đặc biệt đẹp vào thời điểm này khi những chiếc lá vàng, cam, đỏ phản chiếu xuống mặt hồ xanh trong.
Những điểm ngắm cảnh khác cũng nổi tiếng không kém ở Tứ Xuyên là khu ngắm cảnh Miyaluo hay khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long.

3. Hoàng Sơn, An Huy
 Đỉnh núi Hoàng Sơn vào dịp tháng 9, tháng 10 cũng cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng màu lá thu tuyệt đẹp. Tại đây, du khách không chỉ được ngắm những cây phong lá vàng, đỏ xen lẫn những cây thông thẳng đứng mà còn được ngắm các dãy núi đá vôi, thác nước tuyệt đẹp.
Bạn không nên bỏ qua nơi đây khi đi du lich Trung Quoc.
Tham khảo tour Trung Quốc thú vị khác: http://phuonghoangcotran.com/ - tour đi phượng hoàng cổ trấn| http://phuonghoangtours.com/du-lich-trung-quoc-ho-nam-truong-gia-gioi-phuong-hoang-co-tran-duong-bay-thang. - tour phượng hoàng cổ trấn máy bay

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net