ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > TIN TỨC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC > Sức khỏe và đời sống
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Ngực phẳng lì phải làm sao - bạn có biết?
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Ngực phẳng lì phải làm sao - bạn có biết?

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
hautien98 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 14/07/2017
Trạng thái: Offline
Point: 2
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn hautien98 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Ngực phẳng lì phải làm sao - bạn có biết?
    đã gửi: 28/07/2017 lúc 10:18

Vòng 1 tốt nhất là điều mà nhiều bạn gái rất tự ti về bản thân. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống hàng ngày của bạn gái, đặc biệt là trong tình yêu. Vậy  http://blogphaidep.Com.Vn/blogs/vong-mot-dep/xoa-bo-tu-ti-nguc-lep-nho-dao-nu-an - ngực phẳng lì phải làm sao, cùng xem bài viết sau để tìm hiểu nhé.

lý do gì núi vòng 1 phẳng lì

Núi đôi vốn có 2 tuyến sữa nằm ở ngực. Mỗi bên có 15- 20 thùy mô tuyến sữa cùng các mô mỡ ở giữa các tuyến sữa. Có thể kết luận độ lớn của vòng 1 sẽ phụ thuộc vào những tuyến sữa, lớp mỡ đệm xung quanh. Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng ảnh hưởng khá lớn tới kích thước núi đôi. Hầu hết những bạn nữ có người béo, tăng sinh, có lớp mỡ dưới da nhiều thì núi đôi sẽ được “phổng phao” hơn.

Con gái đến tuổi dậy thì có buồng trứng tiết ra nội tiết tố estrogen và progesterone nhằm kích thích núi đôi gia tăng. Các lớp mô mỡ dưới ngực được kích thích phát triển và từ đó núi đôi được cải thiện hình dáng. Như vậy, núi đôi phẳng lì có thể bởi buồng trứng giải phóng nội tiết tố không đều.


Ngực phẳng lì phải làm sao

  1. Lựa chọn trang phục nhằm che khuyết điểm

Một giải pháp không tồi cho những cô nàng ngực lép đó chính là ăn gian kích thước vòng 1 với các loại áo ngực có miếng đệm. Những trang phục bên ngoài có thể đánh lừa thị giác như áo có nhiều họa tiết, xếp li.

2. Luyện tập thể dục thường xuyên

Những mô cơ được phát triển tiêu diệt nếu bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập thể dục hoặc aerobic. Những bài tập này sẽ kích thích lên toàn bộ thân thể, kéo theo sự phát triển của cơ ngực, từ đó kích thước vòng 1 cũng được cải thiện. Những bài tập thể dục mà bạn nên thử như thể dục nhịp điệu, chống đẩy, sử dụng tạ nhỏ.

3. Giải pháp tăng kích cỡ vòng 1 với Đào Nữ An

Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, vì đó bạn có thể yên tâm với sự an toàn của Đào Nữ An. Thuốc có chức năng bổ sung sâm tố nữ, estrogen thực vật cùng các dinh dưỡng tự nhiên, giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên. Ngoài ra, thuốc không gây ra tình trạng béo phì hay tích nước, đặc biệt là ngực được giữ nguyên kích thước nếu ngưng dùng thuốc.


Mời bạn tham khảo thêm tại:  http://daonuan.Org/ - Đào Nữ An.


Lên trên
vintas1101 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 24/07/2017
Đang ở: Hà Nội
Trạng thái: Offline
Point: 3
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn vintas1101 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 28/07/2017 lúc 11:49
Ngưc phẳng mà ao ươc có ngực to thì cách nhanh nhất là đến thẩm mỹ viên thôi. còn làm gì thì ở đấy các bác sĩ sẽ hướng dẫn :))
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net