ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > QUẢNG CÁO - RAO VẶT - MUA BÁN - VIỆC LÀM
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Vai trò của rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội?
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Vai trò của rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội?

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
thuydan View Drop Down
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1


Tham gia: 11/04/2016
Đang ở: Hà Nội
Trạng thái: Offline
Point: 56
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn thuydan Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Vai trò của rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội?
    đã gửi: 03/03/2017 lúc 16:23
Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, thời tiết mùa hè ở Việt Nam những năm gần đây ngày càng khắc nghiệt hơn. Muà hè nóng lắm. Ánh nắng mặt trời nghiệt ngã và khó chịu như thiêu như đốt cuộc sống vốn dĩ đã bon chen và ngột ngạt của con người.

Chúng ta phải tự bảo vệ mình khỏi các tác động không mong muốn của tia cực tím. Ngôi nhà bạn sinh sống cũng vậy. Nó rất cần được bảo vệ. Sử dụng các giải pháp bảo vệ cho ngôi nhà mình đâu chỉ giành riêng cho nhà không đâu, trong đó còn có đồ đạc, có mọi thứ và có cả bạn chủ nhân ngôi nhà.  http://thegioirem.com/tthung-mau-rem-cua-chong-nang-nong-can-nhiet-tot-trong-ngay-he-90. - Rèm cửa sổ chống nắng xuất hiện như vật cứu tinh bảo vệ tất cả khỏi đe dọa khó kiểm soát của mặt trời.

[IMG] 
Vai trò của rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội?

Nhiều người xem việc lắp đặt rèm cửa chống nắng là chuyện tầm phào, chuyện giời ơi đất hỡi gây tốn kém. Đó chính xác là suy nghĩ vô cùng nông cạn và đáng tiếc. Thực tế thì rèm cửa  https://goo.gl/AphLDI - rèm phòng tắm giá rẻ giữ vai trò quan trọng hơn chúng ta tưởng.

Này nhé, thử tưởng tượng mùa hè sắp đến mà bạn không lắp rèm cửa xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nó sẽ là đại họa cho cả gia đình bạn. Nghe đến đây có thể bạn nghĩ ai đó đang nói quá làm gì có chuyện ĐẠI HỌA ở đây được. Đừng có nghiêm trọng hóa vấn đề như thế chứ?

Không những điều chúng ta đang đề cập đến đây là sự thật hoàn toàn là sự thật và đã diễn ra trong thực tế. Ngày hè nắng nóng lên đến 41, 42 độ ánh nắng mặt trời không còn thân thiện nữa. Từng tia nắng như hỏa diệm sơn phun phù phù xuống trần gian thử hỏi ai mà chịu cho nổi.

Bạn sống trong mùa hè khắc nhiệt rồi chắc bạn hiểu rõ nó khó chịu để chung sống đến như thế nào?

[IMG] 
Vai trò của rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội?

Mùa hè khắc nghiệt ánh sáng chan  hòa của mặt trời không phải là thù địch nhưng không còn là người bạn dễ tính và thân thiện nữa.  Lúc này đây mặt trời phả những đóm lửa gay gắt chiếu xuống nhân gian. Nó hút cạn hơi nước mát lành, phả luồng lửa xuống mặt đất khiến con người đến việc thở cũng trở nên khó khăn và tốn kém.

Bạn có thể lắp điều hòa, bỏ tiền đi mua quạt phun sương. Dù vậy tất cả những thứ ấy đều là giải pháp trước mắt, bạn tính tức thời không chữa được cội rễ. Lắp rèm cửa  https://www.facebook.com/RemVanPhongGiaReHaNoi/ - rem van phong gia re nhat tai Ha Noi là giải pháp bền vững nhất giúp không gian sống của bạn trở nên dễ thở hơn trong ngày hè sắp tới.

Để mua được rèm cửa sổ chống nắng hiệu quả quý khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu GiấyThegioirem.com rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!
thegioirem.com
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net