ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > QUẢNG CÁO - RAO VẶT - MUA BÁN - VIỆC LÀM
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Lựa chọn chính xác máy tập thể dục
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lựa chọn chính xác máy tập thể dục

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
tvu078 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 17/08/2016
Trạng thái: Offline
Point: 4
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn tvu078 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Lựa chọn chính xác máy tập thể dục
    đã gửi: 19/08/2016 lúc 10:15
Với đặc tính sử dụng tại nhà, tiết kiệm được chi phí ra ngoài hay các phòng tập gym và đặc biệt hơn nữa bạn sẽ chủ động để tập luyện thường xuyên, mọi lúc bạn muốn.  
- máy tập thể dục là một người bạn giúp cho bạn tiện lợi sẽ giúp cho khả năng tập luyện của bạn điều độ hơn, thuận tiện hơn


Máy tập thể dục tại nhà

Máy tập thể dục tập tại nhà

Sự xuất hiện của cả hai dòng   http://www.thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc - http://www.thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc


Ưu điểm của máy chạy bộ

Trước tiên với máy chạy bộ, cung cấp một số những bài tập tim mạch ổn định và hiệu quả ngay tại nhà. Ưu điểm lớn nhất của máy chạy bộ là có thể mô phỏng chặt chẽ nhất tất cả những yếu tố khi chạy bộ trên các con đường thực. Cơ bắp vận động giống như bạn đang chạy ngoài trời vậy. Thậm chí là những con đường có độ dốc khác nhau thì máy tập chạy bộ - dòng . - máy tập thể dục hiện đại hoàn toàn có thể bắt chước được địa hình không đồng đều đó, tăng thêm tính linh hoạt cho bài tập. Đặt tất cả lại với nhau, và kết luận là nếu bạn đang tập luyện với hình thức chạy bộ, thì máy chạy bộ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Vậy chạy bộ có thể mang lại cho bạn những ưu điểm gì?

Với một tần suất thể dục đều đặn và hợp lý nhất bạn có thể cải thiện được hệ tim mạch tốt hơn, điều hòa được tuần hoàn máu. Ngoài ra thì chạy bộ cũng là một nguồn để tiêu hao lượng lớn chất béo dư thừa và làm tiêu hao mỡ trắng - một loại mỡ thừa ở vùng bụng làm bạn bị béo bụng hay eo to.

Tuy nhiên thì với những người bị bệnh khớp hay có tiền sử về bệnh tim thì chạy bộ lại không phải là lựa chọn thỏa đáng và khoa học. Thay vì thế thì đi bộ là một sự thay thế tuyệt vời vừa bảo vệ sức khỏe mà cũng mang lại những hiệu quả khả quan cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

Các vận động viên đòi hỏi có một buổi tập luyện với cường độ cao hơn thì máy chạy bộ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Khi đó cái bạn nhận được từ máy chạy bộ điện sẽ nhiều hơn là "tiền vốn" bạn bỏ ra cho dòng máy tập thể dục này.

Ưu điểm của xe đạp tập thể dục

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có được sự tập luyện tim mạch tốt nhất, vậy thì xe đạp tập thể dục sẽ là sự lựa chọn đáng để xem xét nhất. Đầu tiên, xe đạp thể dục không quá gây áp lực lên các khớp chân như chạy bộ vì vậy những bệnh nhân về xương khớp sẽ có một hình thức tập luyện an toàn. Lựa chọn model ngồi đạp xe và tay chân tập liên hoàn thì hiệu quả mang đến sẽ nhiều hơn.

Nếu thiên về giảm cân thì bạn có thể lựa chọn loại đứng đạp xe, loại xe đạp này có thể có được bài tập toàn thân hiệu quả hơn rất nhiều. Cơ thể vận động với bài tập đạp xe sẽ cho một bài thể dục tim mạch hiệu quả hơn so với chạy bộ.

Với người già thì xe đạp tập thể dục là lựa chọn hợp lý hơn là chạy bộ, tuy nhiên nên chọn những dòng xe đạp có yên ngồi, hình thức đạp xe trong nhà đã thu hút và thuận tiện hơn cho mọi người cùng tập luyện thể dục hàng ngày.

Với cả hai dòng máy tập này thì bạn sẽ phải mất một vài buổi với để làm quen dần với các bài thể dục, khi đó bạn sẽ có kinh nghiệm hơn và đưa ra lựa chọn và setup bài thể dục của mình như thế nào cho thích hợp và nhận được hiệu quả tốt nhất. Cả hai dòng máy tập thể dục nói trên đều có những model sử dụng tập tại nhà, tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là sự chủ động trong việc tập luyện hàng ngày.

Xem thêm

http://www.thethaodaiviet.vn/ - http://www.thethaodaiviet.vn/

http://www.thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc - http://www.thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc

httpSửa bởi tvu078 - 19/08/2016 lúc 10:29
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net