ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > QUẢNG CÁO - RAO VẶT - MUA BÁN - VIỆC LÀM
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Ngoài ra bạn bị sảy thai nên kiêng gì
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Ngoài ra bạn bị sảy thai nên kiêng gì

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
ledatht View Drop Down
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
ảnh đại diện

Tham gia: 18/01/2016
Đang ở: Hà Nội
Trạng thái: Offline
Point: 160
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn ledatht Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Ngoài ra bạn bị sảy thai nên kiêng gì
    đã gửi: 09/04/2016 lúc 15:59
- san sẻ điều này với một người bạn đáng http://hutthaiantoan.com/sau-khi-pha-thai-bao-nhieu-lau-thi-co-kinh-tro-lai - sau khi phá thai bao lâu có kinh trở lại tin cậy, người thân trong gia đình... để giúp bạn bình phục sau sẩy thai hoặc phá thai. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một nhóm cộng đồng hoặc các chương trình phục hồi sau phá thai. Đây cũng là một phương pháp để giúp bạn hồi phục tình cảm và tâm lý sau sự cố này.- Tránh tập thể dục hoặc nâng vác nặng trong 2 tuần đầu sau khi nạo phá hoặc sẩy thai để tăng tốc độ hồi phục của thân.

- Tìm hiểu về hội chứng stress sau nạo phá thai hoặc sẩy thai. Nếu có thể bạn nên dự một bài rà để xem nếu bạn có thể bị stress hay không.

- Uống nhiều nước và chất lỏng để kiên cố cơ thể đủ nước. Nếu bạn đã bị mất máu quá nhiều thì việc uống nhiều nước là đặc biệt quan trọng để nuôi dưỡng thân, tăng tốc độ hồi phục của bạn. Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt vì thể chất và tình cảm của bạn sau khi nạo phá thai thường cần có một thời gian để vượt qua, bình ổn và phục hồi.
- Nên tuân thủ lịch trình thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để theo dõi những bệnh phụ khoa có thể tiến triển nhằm đảm bảo thân thể bạn đang hồi phục tốt từ phá thai hoặc sẩy thai.

Điều không nên làm:

- Sau khi điều trị bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai ngay sau ngày phá thai.Theo khuyến cáo của bác sĩ, bạn phải chờ ít nhất 2 tuần sau khi nạo phá thai mới có quan hệ dục tình nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Hầu hết các phòng khám phụ khoa đều nhắc bạn điều cấp thiết này.

Bạn có thể đi làm trở lại ngay khi bạn cảm thấy http://chuaphukhoa.nethung-dau-hieu-cua-benh-lac-noi-mac-tu-cung - dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung có thể và với nhiều nữ giới đó là việc giúp họ quên đi nỗi ám ảnh phá thai trước đó. Tuy nhiên điều này không được các thầy thuốc chuyên khoa khuyến cáo. vị sau khi nạo phá thai, bạn nên được ngơi nghỉ một đôi ngày để thân thể có dịp hồi phục hoàn toàn.


- Không đi bơi ngay sau khi phá thai. Cho đến nay vẫn không có lý do y tế nào cho rằng vì sao bạn không nên bơi ngay sau khi phá thai nhưng thực tại, điều này có thể gia tăng nhịp bị nhiễm trùng. Do đó nếu bạn muốn đi bơi trở lại, tốt nhất là nên đợi chờ một đôi tuần sau khi phá thai mới đi bơi.


- Đi du lịch, đặc biệt là những chuyến đi du lịch đường dài http://chuaphukhoa.net/cach-dieu-tri-viem-noi-mac-tu-cung-an-toan-hieu-qua - viêm nội mạc tử cung và cách điều trị hoặc quãng đường đi nhiều hơn 4 giờ không được khuyến cáo trong những ngày bạn điều trị sau nạo phá thai. bởi điều này làm sự gia tăng nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT).

Mức tăng các hormone trong thân khi mang thai của bạn cùng với những rủi ro từ các cục máu sau phẫu thuật có thể làm tăng thời cơ của DVT. Do đó thời gian dài bạn ng
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net