ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > GÓC VỈA HÈ > Linh ta-Linh tinh
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Oppo neo 7 chụp tự sướng có đẹp không ?
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Oppo neo 7 chụp tự sướng có đẹp không ?

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
quatarkill View Drop Down
Banned
Banned
ảnh đại diện

Tham gia: 10/11/2014
Trạng thái: Offline
Point: 5
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn quatarkill Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Oppo neo 7 chụp tự sướng có đẹp không ?
    đã gửi: 29/02/2016 lúc 15:14
OPPO Neo 7 là smartphone giá rẻ mới kế nhiệm chiếc Oppo Neo 5. Neo 7 bắt đầu bán tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10 với giá 3,99 triệu đồng

Neo 7 có camera sau 8MP với một đèn flash trợ sáng và camera trước 5MP để chụp ảnh tự sướng. Ứng dụng camera của máy có giao diện trực quan và cung cấp nhiều tính năng gồm HDR, ảnh động GIF, phơi sáng kép, toàn cảnh, ảnh làm đẹp (mịn da) và ảnh chụp có kèm âm thanh.Trải nghiệm thực tế, camera của Neo 7 có tốc độ lấy nét và chụp khá nhanh. Với môi trường sáng thuận lợi, ảnh có màu sắc tự nhiên, độ chi tiết ảnh ở mức vừa phải và được xử lý mịn nên trông trên màn hình điện thoại khá đẹp mắt. Nhưng nếu đưa lên máy tính, dễ nhận thấy dải sáng của ảnh không rộng, bị lốp sáng và ám tím. Với những tình huống khó như chụp chênh sáng, máy cũng thể hiện không tốt khi để mất nhiều chi tiết, khó đo sáng chuẩn. Trong khi đó, ở môi trường ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét vẫn khá ổn nhưng ảnh thường được đẩy sáng lên cao nên dễ bị nhiễu hạt, tốc độ chụp thấp khiến ảnh cũng dễ mờ nhòe.Camera trước 5MP của oppo neo 7 có tích hợp sẵn chế độ làm đẹp da theo 3 mức: vừa, mạnh, yếu hoặc tắt hẳn đi. Tuy nhiên, ngay ở chế độ làm đẹp yếu, Neo 7 tỏ ra khá "mạnh tay" khi làm đẹp da hơi quá đà khiến làn da trông không còn tự nhiên, các chi tiết khác như tóc, khung cảnh xung quanh cũng bị mờ đi. Nếu tắt hẳn chế độ làm đẹp, ảnh selfie từ camera trước của máy ở mức khá, màu sắc tự nhiên và tương đối sắc nét.
Ưu thế lớn nhất của oppo neo 7 so với các sản phẩm điện thoại 3 triệu hiện nay là thiết kế đẹp, trông bóng bẩy và khá sang. Cấu hình không phải là ưu thế nhưng sự lựa chọn độ phân giải thấp giúp cho sản phẩm vẫn có được trải nghiệm tốt và thời lượng pin cũng ở mức khá. Camera cũng có tốc độ chụp nhanh và chất lượng chấp nhận được với nhu cầu chia sẻ và xem trên các thiết bị di động.

Sửa bởi quatarkill - 29/02/2016 lúc 15:15
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net