ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Góc học tập > E-BOOKS > Sách theo yêu cầu
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Sách “Làm ít hơn, Kiếm tiền nhiều hơn” - Bí quyết
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Sách “Làm ít hơn, Kiếm tiền nhiều hơn” - Bí quyết

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
manhtuan13 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 12/07/2012
Đang ở: Thanh Hóa
Trạng thái: Offline
Point: 1
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn manhtuan13 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Sách “Làm ít hơn, Kiếm tiền nhiều hơn” - Bí quyết
    đã gửi: 12/07/2012 lúc 02:16
“Làm Ít Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn” là nhan đề cuốn sách chia sẻ bí quyết kiếm tiền và kinh doanh online dành riêng cho phụ nữ không biết về IT do Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành…
Sách “Làm ít hơn, Kiếm tiền nhiều hơn” - Bí quyết Kiếm Tiền & Kinh Doanh Online

Sách “Làm ít hơn, Kiếm tiền nhiều hơn” - Bí quyết Kiếm Tiền & Kinh Doanh Online


Tôi là Phạm Thị Phương Mai, đến từ thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Hiện nay tôi đang là Giám đốc Đại Diện của FusionHQ tại Việt Nam.

Tôi đến với Internet Marketing và quyết định chuyển từ Kinh Doanh Truyền Thống sang Kinh Doanh Online một cách tình cờ.

Cũng như bao người khác, sau khi tốt nghiệp khoa Kế toán - Kiểm toán tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, tôi đã từng làm Trợ lý kiểm toán cho KPMG Ltd. 2 năm, Kiểm soát nội bộ cho Metro Cash & Carry 1 năm, Chuyên viên Kế hoạch - Hợp đồng cho Ban quản lý Dự Án Đóng Mới Giàn Khoan (trực thuộc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam) 1,5 năm.

Tuy nhiên, với niềm đam mê du lịch, yêu thích tự do và khám phá, tôi hiểu rằng chỉ có sở hữu cho mình 1 công việc kinh doanh mới mang lại cho tôi những điều đó.

Thật khó khăn để tìm ra ý tưởng cho việc khởi đầu kinh doanh. Tôi tự nhủ không một ai thành công mà chưa từng nếm trải thất bại. Tôi quyết định đi tìm các bài học cho chính mình bằng cách thử sức ở cả 3 lĩnh vực: Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ.

Tôi chập chững bước vào thương trường như một việc làm bán thời gian và bắt đầu với sản phẩm Khăn Sáng Tạo. Tuy nhiên việc kinh doanh này chỉ kéo dài 3 tháng. Thật may mắn là tôi kiếm được 1 ít lời từ công việc kinh doanh đầu đời của mình (sự thật là tôi luôn sẵn sàng cho thất bại).

Tiếp theo tôi mở 1 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo. Việc kinh doanh thành công ngoài sức tưởng tượng. 6 tháng sau, tôi đã có thêm cửa hàng thứ 2.

3 tháng kế tiếp, tôi quyết định mở thêm 2 chi nhánh ở 2 tỉnh khác, lúc này tôi đăng ký tham dự 1 lớp học về Internet Marketing để mở rộng việc kinh doanh của mình trên Internet. Tại lớp học này, tôi đã khám phá ra nhiều điều tuyệt vời từ Internet Marketing cũng như nhận ra những điểm bất lợi của Kinh Doanh Truyền Thống so với Kinh Doanh Online mà chính bản thân tôi cũng đang gặp phải.

Và điều quan trọng hơn hết là, tôi hiểu rằng để kinh doanh thành công lâu dài, bạn nhất định phải có ĐAM MÊ...

Tôi không có được điều này cho 2 công việc kinh doanh đầu đời của mình, tất cả chỉ nhằm mục đích đi tìm các bài học khởi nghiệp. Tôi quyết định đóng cửa 2 shop lưu niệm, xin nghỉ hẳn tại
Ban quản lý Dự án đóng mới giàn khoan để tập trung 100% vào công việc kinh doanh và chuyển hướng hoàn toàn sang Kinh Doanh Online.

Tôi tiếp tục đầu tư cho vốn kiến thức của mình về Internet Marketing và Kinh Doanh Online. Càng đi sâu tìm hiểu, tôi càng ĐAM MÊ lĩnh vực này.

Tôi đã tham gia khóa học "Giám đốc hệ thống Internet Marketing", "Giám đốc Chiến lược Internet Marketing", "Doanh nhân thời đại Kinh tế trí thức" của anh Nguyễn Thái Duy - CEO
trường Học Làm Chủ tại Việt Nam.

Tôi tiếp tục tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài: "Millionaire Mind Intensive" của tỷ phú T.Harv Eker - tác giả cuốn sách nổi tiếng "Bí Mật Tư Duy Triệu Phú" tại Singapore, khóa học trực
tuyến của của trường Inbound Marketing University tại Mỹ và khóa học "Best Internet Coaching Program" của David Cavanagh tại Thailand.

Tại đây tôi đã gặp Leon Jay - CEO và là người sáng lập ra FusionHQ - 1 nền tảng marketing mang tính cách mạng, cho phép người dùng thiết kế trọn vẹn 1 doanh nghiệp online trong vòng 15' mà không cần biết về IT, bao gồm đầy đủ các yếu tố như:

- Phễu bán hàng (Sales Funnel)
- Trang thành viên (Membership Site)
- Website công ty/sản phẩm (Content Site)
- Hệ thống thư trả lời tự động (Autoresponders)
- Chiến dịch cộng tác viên (Affiliate Campaign)
- Kiểm tra phân tách (A/B Split Test)
- Và hơn 20 chức năng khác...

FusionHQ hiện nay được sử dụng bởi hàng ngàn người, đặc biệt là các chuyên gia Internet Marketing, các nhà đào tạo nổi tiếng và các chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến trên khắp thế giới.

Leon Jay đồng thời là tác giả của cuốn sách "Do Less Work Make More Money" (Làm Ít Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn) hướng dẫn các cách Kiếm Tiền và chiến lược Kinh Doanh Online, hiện đang bán trên Amazon với giá 37,95$, được bình chọn 5 sao từ độc giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia trong ngành.

Nhận thấy FusionHQ là 1 nền tảng tuyệt vời dành cho những người mong muốn Kiếm tiền & Kinh doanh Online nhưng không có chút kiến thức nào về IT (như tôi), nên tôi đã ký hợp đồng làm đại diện của FusionHQ tại Việt Nam, đồng thời chuyển thể cuốn sách "Do Less Work Make

More Money" sang tiếng Việt. Cuốn sách được xuất bản bởi nhà sách Alpha Books và dự kiến phát hành vào giữa tháng 07/2012.

Đặc biệt hơn, tôi đã thương lượng được các gói sản phẩm chỉ dành riêng cho người Việt Nam, giúp các bạn có chung niềm đam mê có thể khởi nghiệp công việc kinh doanh online của mình
chỉ với 19$ (thay vì 97$ nếu bạn không phải là người Việt.)

Với mong muốn mang lại giá trị cho thật nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ Việt Nam - những người ít nhiều bị hạn chế khả năng kiếm tiền và khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh vì vai trò của họ trong gia đình và quan điểm xã hội, tôi mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thành công và bài học mà tôi có được trong kinh doanh cũng như công việc chuyên môn trước đây với những người có chung niềm đam mê, sở thích hay kém may mắn hơn tôi vì không có điều kiện tham dự những khóa học đắt tiền ở trong và ngoài nước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuốn sách và tải về 5 chương đầu Miễn Phí tại trang web: http://www.kiemtienquamang.vn/ - http://www.kiemtienquamang.vn

Cuốn sách được phát hành bởi nhà sách Alpha Books và dự kiến ra mắt vào giữa tháng 07/2012.

Ngay bây giờ, khi đăng ký cuốn sách này, bạn sẽ có cơ hội tham gia buổi giao lưu, gặp gỡ với tác giả Leon Jay được tổ chức tại TP.HCM với thời gian và địa điểm như sau:

- Thời gian: 18:30 – 21:30 ngày 17/07/2012 và 20/07/2012
- Địa điểm: Lầu 5, tòa nhà Thuận Việt, 40A Út Tịch, Q. Tân Bình, TP. HCM


Đồng thời, nhân dịp Leon Jay đến thăm Việt Nam, tôi sẽ tổ chức chương trình “Workshop Kinh Doanh & Kiếm Tiền Online Dành Riêng Cho Phụ Nữ Không Biết Về IT” diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình tại:  http://www.kiemtienquamang.vn/daotao - http://www.kiemtienquamang.vn/daotao

Chúc Bạn luôn thành công và hạnh phúc!
Phạm Thị Phương Mai

Nguồn:  http://www.bc.com.vn/baochi/publishing/Sach/Sach-Lam-it-hon-Kiem-tien-nhieu-hon-Bi-quyet-Kiem-Tien-Kinh-Doanh-Online-67/ - http://www.bc.com.vn/baochi/publishing/Sach/Sach-Lam-it-hon-Kiem-tien-nhieu-hon-Bi-quyet-Kiem-Tien-Kinh-Doanh-Online-67/
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net