ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Cựu học sinh và học sinh Thốt Nốt > CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRUNG AN
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - A se cho e!!
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

A se cho e!!

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
12a8_k2007 View Drop Down
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
ảnh đại diện

Tham gia: 16/03/2012
Đang ở: TRUNG AN
Trạng thái: Offline
Point: 86
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn 12a8_k2007 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: A se cho e!!
    đã gửi: 22/05/2012 lúc 23:45

Lại một ngày có nằng phải không e?

Hãy thôi nói về quá khứ e nhé, quá khứ như cơn mưa buồn chiều nay a mới bước, lạnh và buốt

Hãy nghe về hiện tại, hiện tại là cơn gió thổi qua trong đêm đông. Hiện tại là cô đơn hữu hình và niềm đau nhân gấp bội.
Hãy nghe về hiện tại, hiện tại chẳng có nắng như xưa, ẩm ướt và nhàn nhạt. Cái vị nhạt được chuyển thể từ vị đắng quá khứ đến đây. Trời lạnh lắm, đã hết cái lạnh của thời tiết mà còn đây là cái lạnh của tâm hồn.

Đưa tay đón gió, từng hạt mưa lướt qua những ngón tay. Thiếu quá!

Thiếu ai đi bên cạnh, thiếu hẳn một niềm tin, ngoảnh mặt lại thấy mình xa rời quá khứ, thấy mình sao chỉ có   - một mình
Ngoảnh mặt lại phía sau, e cũng xa quá khứ hơn cả a nữa, đôi chân e vội vàng hơn đi về phía trước mà chẳng nhìn a lấy một lần, cái gì thúc giục e từ phía xa ấy thế?

Mân mê lên kỉ niệm, lên những vết thương mãi chẳng lành. Kỉ niệm thì xót xa còn vết thương thì đau nhói. Có kịp trách ai đâu cho một lần tan vỡ, có kịp với tay đâu để níu kéo một mảnh tình chắp ghép. tất cả bỗng tan ra, vỡ òa trong phút chốc, và đột nhiên trở thành xa lạ. A nhớ rằng mình đã đọc được thế này:

Tìm: Một người quen đã trở thành xa lạ
Nhớ: Một người lạ đã từng quen

Vâng, như e nói, mọi sự tình cờ đều là duyên số, mọi sự tình cờ đều có ý nghĩa và vì phút giây tình cờ đã xây một lâu đài kỉ niệm. Nếu nhé! A chỉ nếu thôi, nếu như người xa lạ ấy a chẳng quen thì sao? Nếu như ngày đó a chẳng mặc sức cố bước mà đi về phía e thì sao?

  ky niem Chia tay em rồi anh có hạnh phúc không?

a sẽ lại chờ một ngày nắng, một ngày có nắng trên môi sẽ lại rạng ngời. chờ một ngày nắng lên qua hàng cây,chờ một ngày a có thể nhấc chân đi qua vị trí mình đang đứng, bước mạnh đi – nào có phải sai lầm.

A khóc được không e? Khóc cho a còn biết mình yếu đuối, khóc cho a còn biết mình còn biết yêu e. Khóc cho đôi mắt a lại sáng hơn một niềm tin mới, khóc để biết a vĩnh biệt một   - tình yêu.

A dù cố gắng đến đâu cũng vẫn là a, không tô vẽ, không nhuộm màu. Có cố gắng đến đâu rồi phút chốc a cũng là A  - của ngày xưa. Cái lạnh lùng chỉ như cái vổ ốc bao quanh a, vẫy vùng trong nó để thoát ra, đối diện. A có đang kiếm tìm một bến bờ đỗ tạm? A hứa sẽ không đi sai như thế, sẽ không làm tổn thương ai như thế. Lòng kiêu hãnh của a còn nhiều lắm, tự ái của a còn cao lắm, đừng trách a nữa được không e? Đừng đổ lỗi cho a nữa e nhé! A không làm cho e đi yêu người khác đâu, a không làm mình mất nhau đâu e ạ! Vì nơi đây a vẫn còn đợi e về đấy chứ.

Đừng than trách a làm gì khi e đang ấm êm e nhé! Cho a được một lần thầm trách e vô tình làm con tim a bật khóc đi. Đừng trách a khi giờ đây a ngồi khóc còn e thì cười tươi hạnh phúc nhé. Hạnh phúc của e đang là niềm đau của a, sự ấm áp của e là sự buốt giá của a. Hãy thôi trách a nhàn nhạt để e chán trường bỏ ra đi, thôi trách a chẳng hiểu e để e cứ buồn hoài, vì giờ đây a một mình, còn e đang cầm tay người khác.

E à! Chào e nhé, hãy an lòng để nơi ấy bình yên e ạ!Sửa bởi 12a8_k2007 - 22/05/2012 lúc 23:53
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net