ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Góc học tập > CÔNG CỤ, TÀI NGUYÊN HỖ TRỢ HỌC TẬP
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Converber 1.7.1 - Bộ chuyển đổi đơn vị tuyệt hảo
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Converber 1.7.1 - Bộ chuyển đổi đơn vị tuyệt hảo

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
vinamilk View Drop Down
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
ảnh đại diện

Tham gia: 23/12/2007
Trạng thái: Offline
Point: 774
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn vinamilk Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Converber 1.7.1 - Bộ chuyển đổi đơn vị tuyệt hảo
    đã gửi: 28/05/2008 lúc 18:34
Converber 1.7.1 - Bộ chuyển đổi đơn vị tuyệt hảo

Converber là phần mềm mạnh mẽ trong việc biến đổi qua lại giữa các đại lượng, những đơn vị đo đạc khác nhau. Từ những đơn vị tính toán, đong đếm thông thường và phổ dụng cho đến những đơn vị khoa học mà chỉ khi bạn là người trong nghề mới có thể biết được. Chương trình này có thể chuyển đổi giữa 1.280 đơn vị đo lường khác nhau trong hơn 32 phạm trù.
MegaSharesVn.com
Giao diện của chương trình chia thành hai khung. Phía bên trái là đơn vị ban đầu, chỉ số và số lượng cần chuyển đổi; còn bên phải là đơn vị cần chuyển đổi sang và kết quả. Sau khi lựa chọn, kết quả sẽ xuất hiện ngay lập tức, ngay cả khi bạn thay đổi các đơn vị liên tục trong vài giây. Sự chính xác của các kết quả này là rất đảm bảo, có thể đảo ngược những đơn vị được lựa chọn với đặc tính tráo đổi nhanh bằng cách vào View chọn Swap hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S. Để thuận tiên hơn, bạn vào Category để chọn những phạm trù cơ sở, nơi có các đơn vị đang muốn sử dụng. Những lĩnh vực khoa học được chia ra làm nhiều “ngạch” nhỏ để dễ dàng cho việc tìm kiếm. Đặc biệt, trong Category có một mục là Currency (chẳng hạn như Currency as of 2008-04-18), mục này sẽ rất có ích nếu muốn đổi một loại tiền bất kỳ đang lưu hành ở bất cứ quốc gia nào sang một loại tiền khác. Nếu máy tính có kết nối Internet, chương trình sẽ tự động cập nhật tỉ giá hối đoái hàng ngày.
Nếu muốn tính toán trước khi quy đổi, bạn có thể dùng ngay máy tính trong chương trình bằng cách nhấn Ctrl+Q. Việc này cũng không cần thiết lắm vì Converber cho nhập các dãy phép tính vào ô chỉ số quy đổi (VD: có thể nhập 5^2+3.4*2-6/2).
Để thay đổi cách hiển thị kết quả sao cho dễ nhìn nhất, bạn vào menu Tools > Options (hoặc nhấn Ctrl+P), sau đó chọn thẻ Numbers để thiết lập.
Trong Converber còn có một phần cũng rất đáng chú ý là Conversion Editor (menu Tools > Conversion Editor) - có tác dụng biên tập, sửa chữa lại các giá trị quy đổi hoặc giúp tạo thêm những giá trị hay đơn vị mới và tự thiết lập các thông số chuyển đổi.
links ( 330 KB )
Code:
 						http://newkreation.googlepages.com/converber.exe

mirror
__________________
(http://www.megasharesvn.com/forum/showthread.php?t=42683)


Sửa bởi vinamilk - 28/05/2008 lúc 18:38
“Crystals are like people, it is the defects in
them which tend to make them interesting!” -
Colin Humphreys.
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net