ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > CÁC CHUYÊN ĐỀ > Tư vấn tâm lý-Gỡ rối tơ lòng
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - "Tình yêu và họ hàng"
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

"Tình yêu và họ hàng"

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
thienvu090989 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 23/08/2011
Đang ở: ho chi minh
Trạng thái: Offline
Point: 1
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn thienvu090989 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: "Tình yêu và họ hàng"
    đã gửi: 23/08/2011 lúc 00:25
Chào mọi người,
Em hiện nay 21 tuổi, người yêu em 19 tuổi. Hiện tại em sắp ra trường, còn người yêu em còn học 3 năm nữa. Hôm nay em có một vấn đề về tình yêu mong được mọi người tư vấn giúp.
Em và cô ấy yêu nhau được hơn nửa năm, tình yêu của chúng em đang nẩy nở, cả 2 đều yêu thương nhau thật lòng, và dành hết tình cảm cho nhau. Thế nhưng một nghịch lý lại xảy ra với chúng em.
Tuần trước bố mẹ em đã gọi điện cho em và nói rằng em và cô ấy là bà con, tụi em không thể đi xa hơn được, nếu có thì sau này gia đình cũng không thể chấp nhận. Sự thật là từ trước tới giờ em chưa từng gặp gia đình cô ấy, và cô ấy cũng chưa hề gặp bố mẹ em một lần nào cả, nhưng mà lại là bà con, một sự thật hết sức phủ phàng, khó mà có thể chấp nhận được.
Chuyện là thế này, ngày xưa ông cố của em có 2 đời vợ, một người vợ sinh ra ông nội em, nhưng rồi bà mất, còn người vợ kia sinh ra bà nội của bố cô ấy. Ngày xưa vì ông nội em còn nhỏ nên được bà nội kế nuôi dưỡng đến lớn nên sau này khi ông nội em mất, hai bên nhận nhau là bà con, nhưng mà chỉ có bố của em nhận bà con với những người họ của ông nội cô ấy, còn tụi em thì còn nhỏ nên ko biết gì hết. Vì lý do bà con cũng hơi xa nên 2 bên ít qua lại, nên thành ra tụi em không bao giờ biết nhau. Mãi cho đến bây giờ khi chúng em yêu nhau thì bố mẹ em mới bảo là bà con, sau này nếu đặt vấn đề xui gia với họ thì bố mẹ không làm được, vì lỡ nhận bà con rồi. Bố mẹ sợ người đời sẽ rèm pha, đàm tiếu, nói này nói nọ, cho là người lớn không biết gì, rồi người lớn ngồi lại sẽ rất khó nói chuyện. Bố mẹ ngăn cản tụi em, nhưng tụi em còn thương nhau lắm. Gia đình em biết rồi, nhưng gia đình cô ấy thì chưa biết tụi em quen. Nếu sau này tụi em lấy nhau thì theo pháp luật là hơn 3 đời, nhưng tụi em đã là 4 đời, nhưng chỉ sợ bố mẹ mang tiếng.
Bây giờ tụi em không biết làm sao, tụi em không chia tay nhau được, vì cả 2 đều đau nhói. Một mặt em nói với gia đình là không yêu cô ấy nữa, nhưng mà tụi em vẫn còn yêu, vẫn liên lạc bình thường. Có thể sau này tụi em sẽ tự tổ chức đám cưới được không. Tụi em không biết phải làm như thế nào nữa, xin mọi người giúp tụi em với...
Em xin cảm ơn thật nhiều.
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net