ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > CÁC CHUYÊN ĐỀ > Nhật ký-Những lá thư tình
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Pha lê đã vỡ thì không thể hàn gắn lại được
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Pha lê đã vỡ thì không thể hàn gắn lại được

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
marketing02 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 10/04/2010
Trạng thái: Offline
Point: 31
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn marketing02 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Pha lê đã vỡ thì không thể hàn gắn lại được
    đã gửi: 18/08/2011 lúc 15:23

Pha lê trong suốt và mỏng manh, nó đẹp thật, có lẽ vì nó quá đẹp, đẹp đến mong manh dễ vỡ. Chỉ một chút chạm nhẹ, một chút tổn thương cũng đủ nó tan ra làm trăm mảnh.

Có lẽ vì thế tôi yêu pha lê, yêu tất cả những gì thuộc về pha lê. Từ những  quà tặng pha lê bé nhỏ như ảnh ghép pha lê, chặn giấy để bàn, cúp pha lê, chúng thật tuyệt. Khi ánh mặt trời đầu tiên ghé đến, chúng xuyên qua những thứ đó, phản chiếu ánh sang lấp lánh khắp căn phòng, thật tuyệt vời. Pha lê, pha lê, tôi như muốn ngắm chúng hằng ngày, gọi tên chúng không bao giờ chán. Chúng mong manh làm sao, như hình ảnh phản chiếu của chính bản thân mình
Bây giờ tôi đã tìm được một công việc mới ở một công ty quà tặng, công việc nhẹ nhàng thôi, nhưng tôi sẽ được thấy những thứ làm bằng pha lê trong suốt, tôi được nhìn ngắm chúng mỗi ngày, cảm nhận một chút bình yên từ chúng. Mọi chuyện trong quá khứ, tôi muốn để chúng ngủ yên, để ánh nắng ấm áp cuộc đời chiếu vào tim mình.
Ngày đó tôi vẫn nhớ, mọi thứ đã vỡ tan, không thể hàn gắn lại. Chuyện gì đã xảy ra, sinh nhật tôi đẫm nước mắt. Người tôi yêu nhất tặng cho tôi một món quà thật vỹ đại và ý nghĩa, bạn biết gì không, 1 cái tát như trời giáng trên khuôn mặt tôi, rồi hất tan khung ảnh. Ngồi nhặt nhạnh những mãnh vỡ bức ảnh trái tim tôi như hóa đá khi điều đó xảy ra, đóng băng và lạnh giá, theo từng mảnh vở của pha lê. Tôi không tin điều này lại xảy ra với chính bản thân mình. Chuyện nhỏ , tranh cãi, giận hờn đã dẫn đến 1 kết cục như thế. Tôi đã không có cảm xúc gì cho lần đó, cũng không một giọt nước mắt để khóc nữa. Chỉ bất ngờ đến tê dại.Tôi ra đi, một nơi ra, tôi không dũng cảm để ở lại, mang theo những mảnh vỡ đó. Mỗi ngày nhìn chúng và nhắc nhở mình rằng, khi pha lê đã vỡ thì không gì có thể lành lại. Và may mắn rằng mình đã nhận ra điều đó sớm hơn. Tôi luôn tự hỏi liệu bay giờ người đó có hối hận về những gì mình làm không, có cảm thấy chua chác không. Lỗi lầm…..
 
Ngày hôm qua đã kết thúc, ngày hôm nay đang diễn ra, và ngày mai lại đến, mang theo quá khứ trôi xa….

Tac giả: marketingSửa bởi marketing02 - 18/08/2011 lúc 15:24
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net