ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > TIN TỨC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC > Pháp luật và đời sống
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Cô gái tát CSGT giữa đường rồi ăn vạ (clip)
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Cô gái tát CSGT giữa đường rồi ăn vạ (clip)

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
Bệnh Tâm Thần View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
ảnh đại diện

Tham gia: 30/09/2010
Đang ở: BV Tâm Thần
Trạng thái: Offline
Point: 486
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Bệnh Tâm Thần Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Cô gái tát CSGT giữa đường rồi ăn vạ (clip)
    đã gửi: 06/07/2011 lúc 14:42

Một cô gái giọng chanh chua vừa gào thét vừa giơ tay tát liên tiếp vào mặt cảnh sát giao thông.

Đoạn video quay lại cảnh 2 phụ nữ vi phạm giao thông dù đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm nhưng vẫn chống đối, giằng co rồi mạnh tay tát liên tiếp vào mặt 1 cảnh sát giao thông được đưa lên Youtube hôm 3/7 khiến dư luận vô cùng bất bình.


Cô gái tóc vàng đẩy mạnh một đồng chí CSGT  và gào to “Tránh ra”

Khi bị một cảnh sát giao thông yêu cầu dắt xe vào lề đường để xử lý, cô gái tóc vàng, ăn mặc hợp mốt lao đến, miệng gào to “tránh ra” còn tay thì đẩy mạnh cảnh sát giao thông ra xa, không cho đụng vào xe. Sau đó cô gái này tiếp tục quay lại xô đẩy một cảnh sát giao thông khác và bất chợt giơ tay tát liên tiếp vào mặt anh này.

Tuy nhiên cả 2 cảnh sát giao thông tỏ ra khá bình tĩnh, không hề phản ứng lại trước hành vi thô bạo của cô gái mà tiếp tục yêu cầu người phụ nữ đứng tuổi dắt xe vào lề đường.


  Sau đó quay lại xô đẩy 1 CSGT khác và mạnh tay tát liên tiếp vào mặt anh này

Đúng lúc này, cô gái trẻ lăn ra đường, tỏ vẻ khó thở, còn người đàn bà trung tuổi không ngừng phân bua “Nhà tôi có 3 đứa con, bắt xe thì lấy đâu ra mà đi…”


Cô gái lăn ra khó thở và ăn vạ

Nhiều cư dân mạng phẫn nộ, cho rằng đây là hành động “vừa ăn cướp vừa la làng”. Một bạn có nickname babychau12 chia sẻ trên Youtube rằng “Đúng là thiếu ý thức kỷ luật, 2 anh cảnh sát quá hiền. Bực mình. Mong cơ quan công an xử lý nghiêm vụ này”.

Xem clip:


Theo thông tin được người đưa đoạn video này tiết lộ thì vụ việc xảy ra tại đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành (Q.12, TP.HCM) vào lúc 5h chiều ngày 2/7.

Minh Đức

Em bị điên, đừng chọc em!
Bài này được cám ơn bởi: nina
Lên trên
Ignasia View Drop Down
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
ảnh đại diện

Tham gia: 05/12/2008
Đang ở: C:\Program File
Trạng thái: Offline
Point: 198
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Ignasia Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 06/07/2011 lúc 21:29
Gặp trường hợp này, Công An với Quân Sự phường Tân Lộc chúng tôi "Thương lắm"
Phạt đủ tội! Tống 3 chạy ngược đường, chống người thi hành công dzụ... Chưa chắc là mấy bà này có Bằng lái, còn giấy xe, số máy xe có khớp hay ko.

La làng dzị chứm, bắt về 1 chút là khóc mẹ, khóc cha... bài đặt Ăn vạ ở ngoài đường (Chẳng lẽ CSGT đánh dân sao?)
Lên trên
huynhdo1995 View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
ảnh đại diện

Tham gia: 27/12/2009
Đang ở: Tp.HCM
Trạng thái: Offline
Point: 443
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn huynhdo1995 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 06/07/2011 lúc 22:39
Phạt nặng vào! Thiệt hết biết!
Đừng nghèo đến nỗi chỉ còn có mỗi...tiền bạc...
Bài này được cám ơn bởi: nina
Lên trên
Bệnh Tâm Thần View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
ảnh đại diện

Tham gia: 30/09/2010
Đang ở: BV Tâm Thần
Trạng thái: Offline
Point: 486
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Bệnh Tâm Thần Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 07/07/2011 lúc 18:19

Ngày 6/7, Công an quận 12 cho biết, cơ quan CSĐT đã xác định được danh tính người tấn công CSGT và đang tiến hành xem xét về hành vi chống người thi hành công vụ.


Theo thông tin từ Đội CSGT trật tự - phản ứng nhanh, CA Q.12, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 2/7 tại đoạn đường Lê Văn Khương, phường Thới An. 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ là thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh và tập sự Vũ Quang Long.

Theo báo cáo ban đầu, khi 2 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện bà Trương Thị Hạnh (37 tuổi, ngụ ở khu phố 2, phường Tân Thới Hiệp, Q.12) điều khiển xe máy chở 2 con là Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) và Phạm Minh Quang (16 tuổi) đi ngược chiều, cả 3 không đội mũ bảo hiểm.

Con gái bà Hạnh tát liên tiếp vào mặt một chiến sĩ CSGT (Ảnh chụp từ clip)

Khi yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, bà Hạnh chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe nên bị CSGT lập biên bản vi phạm và tạm giữ xe.

Ngay khi đó cô con gái bà Hạnh đã phản ứng quyết liệt, tay xua đẩy 2 chiến sĩ CSGT, miệng gào to “Tránh ra”, không cho đụng vào xe. Chưa dừng lại, cô này còn buông lời xỉ vả, xô đẩy, tát vào mặt một CSGT.

Tuy nhiên, cả 2 chiến sĩ CSGT vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, không hề phản ứng lại trước hành vi thô bạo của cô gái mà tiếp tục yêu cầu bà Hạnh dắt xe vào lề đường để xử lý.

Đúng lúc này, con gái bà Hạnh lăn ra đường, tỏ vẻ khó thở, còn bà Hạnh không ngừng phân bua: “Nhà tôi có 3 đứa con, bắt xe thì lấy đâu ra mà đi…”.

Ngay khi đoạn clip ghi lại cảnh trên được tung lên Youtube vào ngày 2/7, đã có hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Hầu hết cư dân mạng tỏ thái độ bất bình, cho rằng đây là hành động “vừa ăn cướp, vừa la làng” và đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm vụ này.

Minh Đức
(tổng hợp)
 
Em bị điên, đừng chọc em!
Bài này được cám ơn bởi: nina
Lên trên
Bệnh Tâm Thần View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
ảnh đại diện

Tham gia: 30/09/2010
Đang ở: BV Tâm Thần
Trạng thái: Offline
Point: 486
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Bệnh Tâm Thần Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 07/07/2011 lúc 18:39
Cảnh sát Việt Nam mình có những lúc cần mềm dẽo thì lại không mềm dẽo, có những lúc không cần mềm dẽo thì lại mềm dẽo thái quá, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người cảnh sát giao thông Việt Nam.
Để tôi ví dụ điển hình cho các bạn thấy qua clip dưới đây.

 

Ở trường hợp này có cần anh CSGT phải làm như thế không? Dù cho anh ta nói gì đi nữa, CSGT đánh dân như vậy là rất phản cảm và sai luật. Nếu anh ta có xúc phạm thì chỉ việc lập biên bản và xử lý về hành vi nhục mạ người khác. Tuyệt đối không được đánh dân (trừ CS 113)
Trở lại clip cô gái, nếu cô ta xúc phạm và tấn công người thi hành công vụ, nếu như Thần này mà là anh CSGT đó Thần sẽ còng tay cô ta lại, nếu không có còng thì trói lại cũng được, đưa về cơ quan xử lý, mẹ cô ta mà chống đối thì cũng còng và trói tuốt, Thần cho rằng hành vi chống đối người thi hành công vụ như vậy còng hay trói lại là để khống chế đối tượng đưa về cơ quan xử lý chứ không đánh đập gì cả, có thể phạt và kiện cô ta ra tòa. Nếu cô ta xĩu (không biết là thật hay giả đây!???) Nhưng dù thật hay giả gì thì anh CSGT đó phải đưa cô ta đi bệnh viện, rồi xử lý hành vi của cô ta sau, chứ không đứng đó mà nhìn như vậy được!
Còn các bạn? Nếu các bạn là anh CSGT trong clip trên các bạn sẽ xử lý tình huống đó như thế nào!?
Thôi tui đi uống thuốc chờ xem các CSGT của diễn đàn....ra tay!Wink


Sửa bởi Bệnh Tâm Thần - 07/07/2011 lúc 18:41
Em bị điên, đừng chọc em!
Bài này được cám ơn bởi: nina
Lên trên
Bệnh Tâm Thần View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
ảnh đại diện

Tham gia: 30/09/2010
Đang ở: BV Tâm Thần
Trạng thái: Offline
Point: 486
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Bệnh Tâm Thần Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 09/07/2011 lúc 08:57

Cô gái 18 tuổi tát CSGT bị xem xét khởi tố

Chiều 7-7, lãnh đạo Công an Q.12, TP.HCM cho biết đã chuyển hồ sơ vụ Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi, ngụ Q.12) tấn công cảnh sát giao thông trên đường cho Cơ quan điều tra Công an Q.12 thụ lý điều tra làm rõ.Trước đó, vào chiều 2-7, khi 2 chiến sĩ CSGT gồm: Thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh và Vũ Quang Long - thực tập sinh đang làm nhiệm vụ tại tại đoạn đường Lê Văn Khương, phường Thới An (TP.HCM) thì phát hiện bà Trương Thị Hạnh (37 tuổi, ngụ ở khu phố 2, phường Tân Thới Hiệp, Q.12) điều khiển xe máy chở 2 con là Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) và Phạm Minh Quang (16 tuổi) đi ngược chiều, cả 3 không đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, khi yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, cô con gái bà Hạnh đã phản ứng quyết liệt, dùng tay xô đẩy 2 chiến sĩ CSGT, cô này còn buông lời xỉ vả, và tát vào mặt một CSGT.

Cả 2 chiến sĩ CSGT vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, không hề phản ứng lại trước hành vi thô bạo của cô gái mà tiếp tục yêu cầu bà Hạnh dắt xe vào lề đường để xử lý. Tuy nhiên, bà Hạnh cho biết con gái mình có tiền sử về bệnh thần kinh và không hiểu sao lại làm như vậy.

Được biết, sau khi tấn công CSGT giữa phố, Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi) đã bị cơ quan điều tra xem xét bệnh lý để có cơ sở ra quyết định xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Theo lãnh đạo Công an Q.12 (TP.HCM), cơ quan cảnh sát điều tra đang xác minh nhân thân của Mỹ Linh, đồng thời xác định lại bệnh lý của cô này có đúng như lời người thân của cô nói về bệnh tâm thần hay không để có cơ sở ra quyết định xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

“Dù xác định như thế nào, Công an Q.12 cũng sẽ xử lý nghiêm hành vi tấn công cảnh sát của Mỹ Linh để răn đe. Còn xử lý hành chính hay hình sự còn tùy thuộc nhiều yếu tố mà cơ quan điều tra đang làm rõ” - một lãnh đạo Công an Q.12 cho biết thêm.

Ngoài ra, theo luật bà Trương Thị Hạnh (37 tuổi, người điều khiển xe) sẽ bị tạm giữ xe 10 ngày, và còn phải nộp phạt gần 3 triệu đồng vì các lỗi: Điều khiển xe gắn máy chở quá số người quy định, không xuất trình được CMND, không xuất trình được giấy phép lái xe, cản trở người thi hành công vụ.

Thanh Sơn

Em bị điên, đừng chọc em!
Bài này được cám ơn bởi: nina
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net