ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > GÓC VĂN - THƠ > Truyện-Tùy Bút tự sáng tác
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Bắt đầu một kết thúc (kì 1)
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Bắt đầu một kết thúc (kì 1)

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
dani_9x_girl View Drop Down
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
ảnh đại diện

Tham gia: 05/12/2007
Đang ở: trên mạng
Trạng thái: Offline
Point: 1201
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn dani_9x_girl Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Bắt đầu một kết thúc (kì 1)
    đã gửi: 18/01/2011 lúc 00:11
_ Chúng ta chia tay đi!.
Em thẳng thừng kết thúc chuyện của tôi và em chỉ với một câu nói.
_ Tại sao vậy? Em có thể cho tôi biết lý do không?
_ Chúng ta không hợp nhau, anh không theo ý muốn của tôi, vậy thì kết thúc cho rồi!
Em lạnh lùng kết thúc cuộc đời tôi bằng cách ném tôi vào một xó. Tôi rất muốn kêu lên, van xin em đừng đối xử với tôi như vậy, nhưng em vô tình quá, như thể chưa từng có chút kỉ niệm hay tình cảm nào với tôi. Tôi đau lòng, muốn khóc thét lên, nhưng nào có ích gì khi tôi chỉ là một bức tranh do chính em vẽ ra.

Em tạo ra tôi bằng chính trái tim, sự yêu thương và nhiệt huyết cháy bỏng. Từng đường nét trên cơ thể tôi được em nâng niu, ủ ấp và vung đắp bằng đôi bàn tay khéo léo của mình. Từng ngày, từng ngày, từ một bức phác hoạ xấu xí, vô hồn, em đã cho tôi trái tim, cho tôi nụ cười, và cho tôi biết yêu em. Tôi yêu em không vụ lợi, không toan tính, tôi đến với em một cách tự nhiên như chính em vậy. Đã có lúc tôi tự nhủ: "Tôi có đáng cho em yêu thương tôi đến vậy không và tôi có quyền được yêu em không?". Tôi tự thấy mình quá nhỏ bé, quá yếu ớt trước tình yêu mãnh liệt của em.

Em bảo rằng, em tạo ra tôi vì mong muốn được yêu thương, và tìm ra ý nghĩa cuộc sống mà bấy lâu nay em đã đánh mất. Tôi bỗng nhận ra rằng, với em tôi đã có một vị trí nào đó, tôi càng yêu em hơn và càng tự hào hơn để em hoàn thiện tôi từng ngày. Em yếu ớt và nhạy cảm lắm, em trầm tư và hay suy nghĩ, em suy nghĩ về cuộc đời, em suy nghĩ công việc và em suy nghĩ về tôi. Em không muốn bất cứ ai làm tổn thương tôi, em không muốn tôi thiếu thốn tình thương như em, nên em tạo ra tôi để tìm lại sự yêu thương mà em đã đánh mất. Em muốn khi tôi hoàn thành, mọi người phải nhìn ngắm và chiêm ngưỡng tôi với tràn đầy sự hạnh phúc. Nhiệm vụ của tôi là mang lại tình yêu thương và hạnh phúc cho người khác, để khi họ thiếu thốn tình thương, tôi là chỗ dựa cho họ. Em cao thượng quá, thật sự rất cao thượng, em đánh đổi sự yêu thương của em để bù đắp sự yêu thương cho người khác và đó cũng chính là cách em tạo ra hạnh phúc cho chính bản thân mình.

_ Tôi yêu em, tôi yêu em nhiều lắm biết không?
Vì vậy, tôi sẽ cố gắng làm tất cả những gì em muốn, tất cả những gì em giao cho tôi, tôi sẽ làm vì em, vì mọi người. Sự sắp đặt của em, sự mong muốn của em là sứ mệnh tình yêu của tôi.

Ngày qua ngày, em cùng tôi trao yêu thương cho mọi người, em cùng tôi sánh đôi bên nhau như không có gì có thể ngăn cách chúng tôi. Tôi càng tự hào hơn và hạnh phúc hơn khi em tạo ra tôi, tôi thấy rằng mình không vô ích với cuộc đời này và với em. Tôi cám ơn em vì em đã tạo ra tôi và yêu tôi. Tôi cũng yêu em và sẽ giúp em bù đắp quá khứ đau thương của mình. Em hãy tin tưởng tôi và cho tôi cơ hội, đừng bỏ rơi tôi em nhé. Tôi không biết tôi sẽ ra sao khi thiếu em đâu, nên xin em đừng bỏ rơi tôi! Tôi yêu em!

Cứ tưởng tình yêu của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc, cứ tưởng tôi sẽ mãi mãi được bên em, cùng em đồng hành trong cuộc sống...Nhưng mọi sự đều phải có cái giá của đó, và không có gì là vĩnh cửu. Nhưng cái giá mà tôi phải trả cho em, cho tình yêu của em lại quá đắt. Em bóp nát trái tim tôi và giết chết tình yêu của tôi khi tôi đã yêu em sâu đậm.
_ Sao em lại nhẫn tâm đến thế? Em có vui vẻ và hạnh phúc khi em làm thế không? Nếu không thì xin em đừng bỏ rơi tôi, còn không thì xin em hãy cho tôi câu trả lời. Cái giá tôi phải trả cho em đắt thế sao em? Em không thể "giảm giá" cho tôi được sao?

Thật tức cười và ngu ngốc, tình yêu thì làm gì có sự trả giá, mua bán hay so đo. Đúng vậy, nên tôi không nên nài xin em thêm nữa, nài nỉ em với chút sức lực cuối cùng liệu em có nghe tôi không?! Nhưng tôi chỉ hi vọng, em hãy suy nghĩ lại, bây giờ tôi chỉ mong em cho tôi một góc nhỏ trong đáy tâm hồn em thôi, vậy cũng không được sao em? Em quyết tâm đến thế sao? Tôi đau như bị xé toạc ra thành từng mảnh vụng, tôi ước gì mình có thể khóc, tôi ước gì em có thể nghe tôi!

                                                     (to be continue...)

Sửa bởi dani_9x_girl - 18/01/2011 lúc 00:16
Forgiveness is the most tender part of love
        _John Sheffield_
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net