ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > PHÒNG TRANH ẢNH > Ảnh vui
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Những bức ảnh bí ẩn trên bản đồ Google năm 2010
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Những bức ảnh bí ẩn trên bản đồ Google năm 2010

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
DKN View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện
Nick cũ: "ThốtNốt"


Tham gia: 18/12/2010
Đang ở: Việt Nam
Trạng thái: Offline
Point: 42
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn DKN Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Những bức ảnh bí ẩn trên bản đồ Google năm 2010
    đã gửi: 28/12/2010 lúc 10:09

Người sử dụng đã bắt gặp những hình ảnh, hiện tượng khó giải thích hoặc gây nhiều tranh cãi trên dịch vụ Google Earth và Google Maps.

Hồi tháng 6, một người đàn ông đeo mặt nạ ngựa xuất hiện không chỉ một lần trên dịch vụ chụp ảnh đường phố Street View ở Scotland. Kỳ lạ hơn, Google đã xóa những bức ảnh này. Không ai biết đó là ai và vì sao lại đeo mặt nạ, nhưng sau đó nhiều cư dân mạng đăng ảnh khẳng định họ đã gặp người này (xem ảnh).
Đám mây kỳ lạ này được người xem khám phá đầu năm nay trên bản đồ Google ở Italy. Không rõ đây là khói, mây hay ống kính bị dính bụi nhưng hình ảnh thu được trông như một quái vật khổng lồ trên bầu trời.
Một máy bay như bị chìm trong biển Đại Tây Dương gần New York (Mỹ) được phát hiện vào tháng 7. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn là Google đã thay thế bằng một hình ảnh khác.
Bức ảnh được phát hiện giữa tháng 10 làm nổi lên thắc mắc rằng Chúa và con trai của ngài đang dạo chơi gần hồ ở Quarten (Thụy Sĩ) hay chỉ là hiệu ứng do ống kính camera tạo ra?
Cũng trong tháng 6, một số cư dân mạng tin rằng chúa Jesus xuất hiện trên một cánh đồng ở Hungary sau khi xem bức ảnh trên Google Earth.
Một vật trông như chiếc kìm khổng lồ đang chuẩn bị tấn công ống khói. Google sau đó đã xóa bức ảnh họ chụp tại West Bromwich (Anh) này và giải thích đây là lỗi khi điều chỉnh camera lắp trên ôtô của họ.
Người 2 đầu, 3 chân, 3 tay tại North Yorkshire (Anh). Đây có thể là lỗi ghép ảnh của Google.
Hình ảnh người đàn ông không mặc quần áo đang ngồi trong cốp xe, bên cạnh là con chó đang ngủ hoặc đã chết và một chiếc can màu vàng, đã tạo ra nhiều cuộc tranh cãi trên Internet tháng 11 năm nay.
Một bé gái trông như đã chết, giày bị tuột cách đó vài chục cm, được phát hiện trên Google Street View ở Anh. Cô bé 10 này sau đó được xác định không làm sao cả, nhưng điều khiến mọi người khó hiểu là vì sau cô bé lại chơi trò giả vờ chết trên đường phố.

Nguồn vnexpress
Lên trên
congtydichvu2908 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện

Tham gia: 31/08/2012
Đang ở: Gia Lai
Trạng thái: Offline
Point: 1
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn congtydichvu2908 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 10/09/2012 lúc 13:39
vui nhỉ
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net