ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Góc học tập > CÔNG CỤ, TÀI NGUYÊN HỖ TRỢ HỌC TẬP
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Dám Thay Đổi Chính Mình, sách hay đáng đọc
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Dám Thay Đổi Chính Mình, sách hay đáng đọc

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
truclinh91 View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 28/10/2010
Trạng thái: Offline
Point: 1
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn truclinh91 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Dám Thay Đổi Chính Mình, sách hay đáng đọc
    đã gửi: 28/10/2010 lúc 15:13

Những mô hình học tập "phá kén xông ra"

Dám thay đổi chính mình là cuốn sách của tác giả Nguyễn Đình Sơn (hay còn gọi là Tomson Nguyen). Tên của ông đang được nhắc đến trên nhiều diễn đàn giáo dục, nhiều trang mạng internet quen thuộc khi bàn về phương pháp học tập, giáo dục con cái và sự khác biệt giữa con trai và con gái trong học tập.

 

Suốt những năm giảng dạy, tư vấn giáo dục, thuyết trình phương pháp học tập đỉnh cao tại nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam (Ngoại thương, Y Hà Nội, Bách khoa, FPT…), Nguyễn Đình Sơn không ngừng trăn trở về cách thức giải phóng sự ưu trội tiềm ẩn ở học sinh, sinh viên, và phương pháp giáo dục sáng tạo cho giáo viên, phụ huynh. Cách truyền đạt đầy sáng tạo, hữu ích và đầy thuyết phục đều làm mọi người cảm nhận và có thể dâng trào nước mắt khi nhận ra mình sống còn thiếu mục đích và động lực học tập, còn thiếu công cụ giao tiếp với cha mẹ và bạn bè.

 

Nguyễn Đình Sơn đã thể hiện được nhiệt tâm và khát vọng thay đổi của mình trong các khóa đào tạo, các chương trình giảng dạy tại nhiều trường trung học, đại học trên toàn quốc. Ở Việt Nam, có lẽ cho đến thời điểm này, ông thuộc số ít những người có tâm huyết nghiên cứu, giới thiệu một cách có hệ thống và áp dụng có hiệu quả phương pháp học tập đỉnh cao thông qua các kĩ thuật lập trình ngôn ngữ tư duy.

 

Nhà tỷ phú Steve Chang đã nhận xét về cuốn sách Dám thay đổi chính mình như sau: tên gọi của cuốn sách đã phản ánh được mục đích của nó. Cuốn sách đã chỉ ra con đường thành công sau 6 bước. Giải pháp nhanh nhất và tốt nhất để các bạn học tập xuất sắc là: chính bạn sẽ giải phóng các khả năng tiềm ẩn của bạn. Đó là những giá trị và động lực cho cuộc sống. Đó là hy vọng, là cam kết. Bạn sẽ nắm bắt được các chiến lược học tập và làm chủ chính mình nếu tuân theo những hướng dẫn đơn giản, cụ thể, giúp bạn thành công.

Các bạn có thể đọc thử bằng cách vào đường link này

http://www.alphabooks.vn/a/news?t=8&id=837714

 

      Các bạn thấy bổ ích thì thanks mình một cái nhé.

Bài này được cám ơn bởi: nina,vuongbaogiang
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net