ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Trung tâm Giải trí Thốt Nốt > GÓC VỈA HÈ > Phòng tán dóc
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - 9X tuyển bồ - Có gì đâu mà ầm ĩ ?
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

9X tuyển bồ - Có gì đâu mà ầm ĩ ?

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
kynangsong View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 22/06/2010
Đang ở: Ho Chi Minh
Trạng thái: Offline
Point: 29
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn kynangsong Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: 9X tuyển bồ - Có gì đâu mà ầm ĩ ?
    đã gửi: 10/08/2010 lúc 20:48

Cũng không biết là những tờ báo lá cải dạng kênh, mương bao giờ mới hết mang những chuyện đùa giỡn của những người trẻ ra làm trò nghiêm túc giáo điều nữa...

Ngày xưa người ta tìm bạn 4 phương, đăng báo hẳn hoi, tìm người tri âm tri kỷ, chẳng thấy ai nhắc đến hay lên án, thậm chí một số người còn cho rằng đó là một cách hay để kéo những tâm hồn cô đơn gần nhau lại. Ngày nay khi internet phát triển, các diễn đàn mở rộng chính là nơi giao lưu và chia trẻ của nhiều thành phần tuổi tác khác nhau. Có thể sẽ không chấp nhận được khi một gã trưởng giả giàu sang nào đó đăng tin hợm hễnh tuyển vợ này nọ, nhưng ở các diễn đàn cho teen, chuyện tuyển vợ, tuyển chồng là một cách hết sức bình thường khi các bạn trẻ muốn tạo cho mình một cơ hội tiếp xúc với những người bạn mới.


Vậy mà chỉ vài thông tin tinh nghịch này nọ, như "cô bé xinh đẹp muốn tuyển chồng", "tuyển bà xã đi chơi tối nay" là những kẻ giáo điều chuyên trầm trọng hóa vấn đề lại bắt đầu lập bập: tin shock, giới trẻ bây giờ thác loạn", những giá trị này nọ bị phá vỡ... Thử hỏi chính họ đã phá vỡ cuộc sống của người khác chỉ để ra vẻ mình là những kẻ đạo đức hay thực sự là có những chuyện thác lọan, xấu xa, quái đản như vậy đang dần lây lan trong thế giới của những người trẻ? 

Mới đây 1 cô bé đăng 1 cái tin vui vui trên diễn đàn nọ với dòng Title: "Cuộc thi "Tìm người xứng đáng để giữ Búp bê xinh đẹp Julie" cho các boy ở SG =))))" .Mình thấy đây là một cái title hết sức bình thường. Với những điều kiện mà cô bé đưa ra ở dưới, có thể nhiều bạn thấy shock nhưng thử hỏi, trong tất cả chúng ta hiện nay, có đứa con gái nào mà không ngầm đặt ra cho bạn trai mình những tiêu chuẩn như vậy? Chỉ có điều chúng ta vì 1 lý do nào đó ràng buộc chuẩn mực của xã hội nên không dám công khai nó mà thôi, và diễn đàn là 1 nơi lý tưởng để thể hiện điều đó. 


Không biết các bạn nghĩ sao? Mình thấy bình thường, vui vui, tếu!

Nếu bạn đọc topic ngắn ngủi của cô bé này dựa trên suy nghĩ của 1 người trẻ bạn sẽ thấy nó chẳng có gì quá đáng như một bài báo đã nói. Và quan trọng hơn topic này chỉ nằm trong phạm vị 1 diễn đàn dành cho teen cực kỳ nhỏ bé! Thế nhưng, "nhờ" sự lăng xê của người viết mà giờ đây nhiều người sẽ "biết" đến cô bé hơn và vô tình hay hữu ý, chỉ cần 1 vài lượt search bạn sẽ dễ dàng biết được topic đó nằm ở đâu, trong diễn đàn tuổi teen nổi tiếng nào?

Không nói đến hệ lụy của bài báo, chỉ cần việc này lan rộng trong cộng đồng và từ diễn đàng đi ra cuộc sống thôi là cũng đủ để cô bé khốn đốn lắm rồi! Có nên chăng như vậy chỉ vì 1 chút thông tin muốn cảnh báo?
-------------------------------------------------
Các bài viết hay trên Buzz Yume 

Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net