ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Góc học tập > E-BOOKS > Sách theo yêu cầu
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Tặng sách 'Thám tử Ba Cò'
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Tặng sách 'Thám tử Ba Cò'

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
Thọt3 View Drop Down
Banned
Banned
ảnh đại diện

Tham gia: 02/12/2009
Trạng thái: Offline
Point: 44
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Thọt3 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Tặng sách 'Thám tử Ba Cò'
    đã gửi: 29/07/2010 lúc 11:58

Câu chuyện được tác giả Nông Huyền Sơn viết dí dỏm, ngôn ngữ gần gũi với tuổi học trò, cốt truyện mang tính thời sự, thu hút người đọc.

Theo lẽ thường, chốn học đường là nơi lành mạnh và văn minh. Nhưng cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự bộn bề của cuộc sống, tâm hồn trong sáng của những đứa học trò “ăn chưa no, lo chưa tới” khó mà tránh khỏi bị bám “bụi trần”. Trường học của Ba Cò cũng dính vào vòng quay ấy, cụ thể là đã xuất hiện hiện tượng “đầu gấu sân trường trấn lột tiền của các học trò khác”. Ba Cò đã lên diễn đàn học sinh của trường tuyên chiến với đám hư hỏng. Do đó, ai cũng biết Ba Cò là ai nhưng không ai biết “Ba Cò” là ai.

Đơn thương độc mã bước vào cuộc chiến, Cò dần hiểu ra sự việc này liên quan đến việc chơi game online. Dù chưa một lần chơi loại game này nhưng Cò đã quyết định “phải vào hang cọp mới mong bắt được cọp con”. Lạc vào thế giới game online, Cò được chứng kiến bao trận thư hùng trên màn hình vi tính, được biết các “anh tài” chơi game và cũng biết được mánh khóe của bọn lưu manh nhằm moi tiền của học trò.

Câu chuyện nêu lên một vấn nạn hiện làm nhức nhối không chỉ gia đình mà toàn xã hội. Bản thân game online không xấu, nhưng sự lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Không chỉ có tác dụng như một hồi chuông cảnh báo, “Thám tử Ba Cò” cũng là lời nhắc nhở các bậc phụ huynh cũng như xã hội hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và hướng dẫn cho các em thiếu nhi giúp các em có những giây phút giải trí thật sự với game online.

Sách do Công ty cổ phần Sách Thương Huyền và Nhà xuất bản Công an Nhân dân ấn hành.

Công ty cổ phần sách Thương Huyền tặng độc giả VnExpress.net 10 cuốn Thám tử ba cò. Sách được phát hành qua website http://sachthuonghuyen.vn/ và nhiều nhà sách lớn trên toàn quốc.

Độc giả gửi mail yêu cầu về hộp thư: vanhoa@vnexpress.net hoặc tại đây. Thời gian nhận mail từ ngày 29/7 đến 1/8. Đề nghị cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại để tiện gửi sách qua đường bưu điện. Ban biên tập sẽ lựa chọn 10 độc giả ngẫu nhiên để trao quà tặng.

N.T.

Bài này được cám ơn bởi: Y2008
Lên trên
Thọt3 View Drop Down
Banned
Banned
ảnh đại diện

Tham gia: 02/12/2009
Trạng thái: Offline
Point: 44
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Thọt3 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 29/07/2010 lúc 11:59
Nếu là thành viên Thốt Nốt chấm cơm thì liên hệ với tác giả Nông Huyền Sơn để được tặng sách! Smiley103
Bài này được cám ơn bởi: sea rover
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net