ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Các chuyên đề khác > CÔNG NGHỆ THÔNG TIN > Phần cứng
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Các thiết bị hi-tech chống nước độc đáo
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Các thiết bị hi-tech chống nước độc đáo

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
N_Tan View Drop Down
Điều hành viên
Điều hành viên
ảnh đại diện
Điều hành K2010-TH


Tham gia: 20/05/2010
Đang ở: Cần Thơ
Trạng thái: Offline
Point: 671
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn N_Tan Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Các thiết bị hi-tech chống nước độc đáo
    đã gửi: 14/07/2010 lúc 22:13


Sản phẩm công nghệ chứa các vi mạch điện tử nên rất kỵ nước. Vì vậy các nhà sản xuất đang cố gắng phát triển vỏ bọc đặc biệt để ngăn hoàn toàn linh kiện bên trong máy với môi trường bên ngoài.

Ổ cắm điện của công ty Wet Circuit có khả năng giữ ổn định điện năng trong trường hợp nước tràn vào do vô tình của người sử dụng. Giá của sản phẩm là 35 USD. (Xem video)
TV LCD Sony Bravia 4 inch XDV-W600 ngoài khả năng chống nước còn có thể xách theo dễ dàng với thời lượng pin cho phép chạy liên tục 23 giờ. Ngoài ra, sản phẩm tích hợp khả năng bắt đài FM. XDV-W600 được bán ra ở Nhật với mức giá ban đầu là 368 USD.
Ổ lưu trữ A-Data Sport SH93 có lớp vỏ bảo vệ kết hợp giữa cao su nhựa và vật liệu đệm đặc biệt cho phép chống lại va chạm mạnh và ngăn không cho nước tràn vào bên trong. Sport SH93 dung lượng 500 GB có giá trên thị trường VN là 2,1 triệu đồng. (Xem video)
DMX-CA100 là máy quay Full HD đầu tiên trên thế giới cho phép hoạt động dưới nước. Máy tích hợp camera 14 megapixel, màn hình 2,7 inch, cổng USB 2.0 và mini HDMI. (Xem video)
Bộ vỏ giá 35 USD cho iPhone 2G, 3G, 3GS của công ty Sanwa (Nhật Bản) giúp máy hoạt động dưới nước ngay cả với tính năng cảm ứng.
Chuột chống nước của công ty Belkin cho phép rửa hằng ngày. (Xem video)
Điện thoại Fujitsu F705i cho phép người dùng vừa ngâm mình trong bể nước và nói chuyện thoải mái với bạn bè. Máy có thiết kế mỏng 13,7 mm, camera 1,3 megapixel. Ngoài ra, trên thị trường còn có model B2100 của Samsung cũng có tính năng chống nước với mức giá 1,6 triệu đồng tại VN.
Sony Walkman W250 được thiết kế để đeo vào tai, hợp với những người tập thể thao vì nó có thể phát nhạc trong điều kiện cơ thể ra nhiều mồ hôi hoặc dưới trời mưa. Hiện Sony vẫn chưa tiết lộ giá của sản phẩm. (Xem video)

Thế Mạnh

Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net