ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Góc học tập > CÔNG CỤ, TÀI NGUYÊN HỖ TRỢ HỌC TẬP
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Phát hành bộ sách cầu trúc đề thi 2010 và phương p
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Phát hành bộ sách cầu trúc đề thi 2010 và phương p

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
aqua View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới


Tham gia: 09/01/2010
Trạng thái: Offline
Point: 2
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn aqua Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Phát hành bộ sách cầu trúc đề thi 2010 và phương p
    đã gửi: 06/03/2010 lúc 19:37

 

       Bộ sách gồm 8 cuốn: Toán – Lý – Hoá – Sinh – văn – Anh – Sử - Địa, được biên soạn theo chương trình sửa đổi, bổ sung mới nhất của BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO áp dụng trong kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại học 2010.

Nội dung cuốn sách không ôm đồm toàn bộ chương trình giáo khoa mà chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm chương trình của cấu trúc đề thi 2010. So với những cuốn giáo khoa khác điểm nổi bật là sách biên soạn một cách ngắn gọn chuẩn kiến thức và kỹ năng, đưa ra các DẠNG BÀI TẬP, CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI HAY – NHANH – NGẮN VÀ KHOA HỌC NHẤT. Giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng vận dụng sáng tạo và phương pháp tư duy, kích thích học sinh hoàn thiện kỹ năng phân tích, đánh giá và phân loại từng dạng toán nhanh chóng, ngắn gọn, tránh không dài dòng, khó hiểu hoặc học theo công thức – máy móc.

Đáng chú ý đây là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam biên soạn theo cách mới  này. Sách của nhà xuất bản ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM. Khổ 16x24, dày 230 trang/cuốn, giá từ 30,000VND–32,000VND (giảm 10% chỉ còn 27,000–29,  000VND khi học sinh đăng ký theo đơn vị trường).

Hiện nay, mặc dù đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ các nhà sách song BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI  THPT VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2010: CẤU TRÚC ĐỀ THI 2010 VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI chỉ duy nhất có tại hệ thống nhà trường – Trung tâm thiết bị trường học và địa chỉ http://www.sach.edu.vn (Học sinh có thể đăng ký tại http://www.sach.edu.vn hoặc đường dây nóng: 08 3507 1427 – 08 3507 1447 sẽ được giao sách tận nhà trong vòng 24h trên phạm vi toàn quốc).

      Đây là cuốn sách được dự đoán là Hot nhất của năm vì ngay sau khi công bố phát hành đã có hàng chục đơn vị trường học trên khắp tỉnh thành: KIÊN GIANG – ĐỒNG THÁP – VĨNH LONG – TÂY NINH – LÂM ĐỒNG  -PHÚ YÊN- BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NAM… đặt mua với số lượng lên đến hàng ngàn cuốn, chủ yếu là giáo viên dùng làm tư liệu chuẩn ôn luyện cho học sinh trong mùa thi sắp tới. Đây cũng là bộ sách duy nhất được báo Tuổi Trẻ chọn giới thiệu trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh  ĐH – CĐ 2010.

Đặc biệt trong thời gian ôn luyện nếu cần hướng dẫn giảng giải thêm học sinh có thể truy cập vào http://www.sach.edu.vn để được chính tác giả biên soạn cuốn sách trực tiếp giải đáp. Đây là điểm nổi bật nhất mà cơ quan phát hành đầu tư thực hiện để hỗ trợ cho học sinh trong  suốt mùa thi. Điều mà trong lịch sử phát hành chưa có đơn vị nào thực hiện được.

CHÚ Ý: Do hiện nay nhu cầu học sinh, giáo viên đăng ký đặt mua sách qua mạng quá lớn dẫn đến tình trạng sập và nghẽn mạng hoàn toàn gây khó khăn rất lớn cho chúng tôi (và cả các bạn học sinh nữa). Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chọn đặt mua qua đường dây nóng để đảm bảo nhận sách sớm nhất và san sẻ bớt khả năng truy cập. Xin cám ơn rất nhiều!!!

Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net