ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Diễn đàn chung > GÓP Ý - ĐỀ NGHỊ - GIÚP ĐỠ
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Các bạn tư vấn gúp
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Các bạn tư vấn gúp

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
tonynguyen View Drop Down
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1


Tham gia: 04/02/2007
Trạng thái: Offline
Point: 27
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn tonynguyen Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post Chủ đề: Các bạn tư vấn gúp
    đã gửi: 03/02/2010 lúc 00:12
            Tony về thotnot  10 ngày  dịp tết, các bạn biết địa chỉ vui choi , an uống. hay chương trình giải trí nào ko ? Tư vấn dùm. cám on
Lên trên
ledongho.hercules View Drop Down
Điều hành viên
Điều hành viên
ảnh đại diện
Điều hành: K1984


Tham gia: 18/11/2009
Đang ở: TN-CT
Trạng thái: Offline
Point: 773
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn ledongho.hercules Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 12/02/2010 lúc 11:24

Các bạn giúp tôi gỡ rối vấn đề này nhe:

Khi tôi đăng nhập diễn đàn từ máy tính cá nhân tại nhà thì không có vấn đề gì, nghĩa là phải điền thông tin: username, password. Nhưng khi tôi đăng nhập DĐ từ máy tính nơi làm việc thì các thông tin cá nhân luôn hiển thị sẵn chỉ cần enter là xong, như vậy người khác cũng sử dụng được username của tôi.

Tôi đã vào Bảng cấu hình thành viên, ở mục "Tự động đăng nhập khi tôi trở lại diễn đàn" tôi đánh dấu vào ô "không đồng ý" rồi cập nhật thông tin, sau đó thoát khỏi đăng nhập. Khi đăng nhập lại thì các thông tin cá nhân vẫn hiển thị đầy đủ, tôi vào bảng cấu hình kiểm tra lại thì ở mục "Tự động đăng nhập...." lại đánh dấu vào ô "đồng ý" là sao? Tôi đã thử vài lần nhưng kết quả vẫn vậy.

Các bạn nào biết lý do thì tư vấn giúp, cám ơn nhiều.

Ledongho.Hercules
Lên trên
lovetodie100 View Drop Down
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn
ảnh đại diện
Điều hành chung


Tham gia: 23/05/2006
Đang ở: Vietnam
Trạng thái: Offline
Point: 1155
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn lovetodie100 Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 12/02/2010 lúc 15:08
Bài gốc của ledongho.hercules ledongho.hercules đã viết:

Các bạn giúp tôi gỡ rối vấn đề này nhe:

Khi tôi đăng nhập diễn đàn từ máy tính cá nhân tại nhà thì không có vấn đề gì, nghĩa là phải điền thông tin: username, password. Nhưng khi tôi đăng nhập DĐ từ máy tính nơi làm việc thì các thông tin cá nhân luôn hiển thị sẵn chỉ cần enter là xong, như vậy người khác cũng sử dụng được username của tôi.

Tôi đã vào Bảng cấu hình thành viên, ở mục "Tự động đăng nhập khi tôi trở lại diễn đàn" tôi đánh dấu vào ô "không đồng ý" rồi cập nhật thông tin, sau đó thoát khỏi đăng nhập. Khi đăng nhập lại thì các thông tin cá nhân vẫn hiển thị đầy đủ, tôi vào bảng cấu hình kiểm tra lại thì ở mục "Tự động đăng nhập...." lại đánh dấu vào ô "đồng ý" là sao? Tôi đã thử vài lần nhưng kết quả vẫn vậy.

Các bạn nào biết lý do thì tư vấn giúp, cám ơn nhiều.

Xin trả lời câu hỏi của anh.

Là do IE của máy tính ở nơi làm việc của anh đang ở chế độ tự động lưu usernamepassword, nên khi anh gõ username và password để đăng nhập thì máy tự động nhớ, lần sau đăng nhập lại khi gõ username thì máy sẽ tự động điền luôn password vào.

Anh có thể xóa username và password bằng cách mở trình duyệt IE lên vào menu Tools/ Internet Options.

Ở mục Browsing history bấm vào nút Delete… rồi đánh dấu vào mục anh muốn xóa. Ví dụ ở đây là anh muốn xóa username và password thì anh đánh dấu vào ô Passwords sau đó bấm nút Delete.

Lần sau anh đăng nhập sẽ không còn thấy hiển thị username và password nữa, nhưng khi đó IE nó sẽ hỏi là anh muốn lưu username và password không thì anh nhấn nút No là xong, IE sẽ không lưu username và password của anh nữa

Chúc anh thành công!



Sửa bởi lovetodie100 - 12/02/2010 lúc 15:10


Im lặng là vàng...chín số bốn!

Bài này được cám ơn bởi: ledongho.hercules,Jolie.tâm,Hạ Xưa
Lên trên
ledongho.hercules View Drop Down
Điều hành viên
Điều hành viên
ảnh đại diện
Điều hành: K1984


Tham gia: 18/11/2009
Đang ở: TN-CT
Trạng thái: Offline
Point: 773
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn ledongho.hercules Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 13/02/2010 lúc 11:40

Cám ơn Lovetodie100!

Theo hướng dẫn của bạn, tôi đã thực hiện được việc không lưu username và password khi thoát khỏi diễn đàn. Nhưng chỉ thực hiện được khi truy cập internet bằng IE, còn khi truy cập bằng Google chrome thì thông tin cá nhân vẫn còn lưu lại khi đăng xuất. Tôi phải làm sao? Nhờ bạn tư vấn giúp. Mong gặp lại bạn sớm!

Ledongho.Hercules
Lên trên
DungLy View Drop Down
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5


Tham gia: 27/05/2007
Trạng thái: Offline
Point: 348
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn DungLy Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 13/02/2010 lúc 14:56
Bài gốc của ledongho.hercules ledongho.hercules đã viết:

Cám ơn Lovetodie100!

Theo hướng dẫn của bạn, tôi đã thực hiện được việc không lưu username và password khi thoát khỏi diễn đàn. Nhưng chỉ thực hiện được khi truy cập internet bằng IE, còn khi truy cập bằng Google chrome thì thông tin cá nhân vẫn còn lưu lại khi đăng xuất. Tôi phải làm sao? Nhờ bạn tư vấn giúp. Mong gặp lại bạn sớm!




Chào anh LDH anh tham khảo ở đây  http://www.google.com/support/chrome/bin/answer.py?hl=vi&answer=95626   sẽ giúp anh giải quyết vấn đề khó khăn của anh, tôi nghĩ thông thường trình duyệt web nào cũng xoá được thông tin cá nhân cả sau khi truy cập, còn kg thì anh dùng thêm soft CCleaner sẽ quét hết nếu anh muốn, chúc anh thành công năm mới vạn sự như ý.

Chào
Bài này được cám ơn bởi: ledongho.hercules,Hạ Xưa
Lên trên
 Trả lời Trả lời
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net