ThotNot.com Forum Trang chủ
Trang chủ diễn đàn Trang chủ diễn đàn > Diễn đàn chung > GÓP Ý - ĐỀ NGHỊ - GIÚP ĐỠ
  Chủ đề mới Chủ đề mới RSS Feed - Đề nghị giải thích rõ
 Ban quản trị   Hỏi đáp Hỏi đáp  Tìm kiếm trong diễn đàn   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

THÔNG BÁO V/v Không tổ chức họp mặt thường niên

Đề nghị giải thích rõ

 Trả lời Trả lời Trang  <1 232425
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Lựa chọn cho chủ đề Lựa chọn cho chủ đề
Mộng Linh View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện

Tham gia: 14/10/2009
Đang ở: nước trong
Trạng thái: Offline
Point: 41
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Mộng Linh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 13/12/2009 lúc 23:04
 
  Hoan hô ý kiến của Admin,chúng ta không nên làm loãng chủ đề này
 
Sẵn đây trở lại vấn đề,tôi thấy những câu trả lời của Anh H Linh chưa được thoả đáng lắm
 
Bảo Hiểm:
Hợp đồng là bảo hiểm theo suốt chương trình do tôi fax chương trình qua cho cty bảo hiểm Bảo Minh Sài Gòn. Tức là suốt thời gian diễn ra hội trại gồm 2 ngày:

Hợp đồng có ghi rõ: 87 người*1,500 đồng*2 ngày = 261,000 đồng

     Đây chỉ là bản thảo của hợp đồng BH vậy hợp đồng chính thức đâu?,tôi đã liên lạc với 1 số HTX vận tải thì được biết khi Anh thuê xe thì trong đó có luôn phần trách nhiệm của BH đối với xe và cả đối với hành khách trên xe,vậy cớ gì phải mua thêm BH ?
  
    Ngày đi chơi là ngày 15-16/09 nhưng đến ngày 25-09 mới thu tiền tạm ứng,vậy đi chơi về xong 10 ngày sau mới tạm ứng tiền xe ? Nếu là tiền tạm ứng( tiền đặt cọc ) thì  ai đặt cọc 1 lần 5.600.000 đ ? Nếu gọi đây là tiền thanh toán tiền xe thì phải là Phiếu Thu chứ sao là Phiếu thu tiền tạm ứng mong giải thích rỏ dùm.
     Vẫn còn nhiều thắc mắc nhưng tôi không kê ra nữa chỉ mong nhận được câu trả lời sớm nhất? Và qua những thắc mắc tôi vừa nêu, tôi nghĩ mọi người cũng đã hiểu được vấn đề, 1 số câu hỏi của nick du kích tôi cũng xin Post lại để Anh Hùng Linh nhớ mà trả lời luôn.
 
    2/ Minh bạch hoá thu chi hội trại Thác Giang Điền + Phù Sa. Nêu rỏ lý do vì sao bội chi? Ai là người chịu trách nhiệm khoản bội chi này? Mọi người sẽ phản biện từng khoản chi vô lý để đồng tình hoặc bác bỏ.
    3/ Cơ quan nào ra quyết định giao chức chủ tịch hội ĐH Thốt Nốt? Post cho mọi người thấy cái văn bản ấy. Nếu không có, HL phải giải thích mục đích sử dụng danh nghĩa này để tránh ngộ nhận.

Bài này được cám ơn bởi: bưngthịbít,du kích
Lên trên
Mộng Linh View Drop Down
Thành viên mới
Thành viên mới
ảnh đại diện

Tham gia: 14/10/2009
Đang ở: nước trong
Trạng thái: Offline
Point: 41
Quản lý bài Quản lý bài   Cám ơn (0) Cám ơn(0)   Trích dẫn Mộng Linh Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Direct Link To This Post đã gửi: 17/12/2009 lúc 13:16
       Đã 4 ngày tiếp tục trôi qua mà Hunglinh vẫn chưa có câu trả lời cho chúng tôi,tôi nghĩ các bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.Trong  những ngày qua cũng có 1 số vấn đề phát sinh liên quan đến Topic này đó là 1 số bài đã bị sửa,bị ẩn và hơn thế nữa là 1 Topic đã bị Hùng linh xoá. Chúng ta hãy đặt 1 câu hỏi ,tại sao những bài viết bị sửa,bị ẩn,bị xoá đều có 1 điểm chung là liên quan đến Hùng Linh. Chính Admin là người phát hiện ra Hung Linh đã làm những việc này,nếu Hung Linh là người ngay thẳng không có gì tại sao phải xoá hay sửa những số liệu trong bài viết của mình,chỉ có duy nhất lý do đó là có sự gian dối trong đó.
        Nhìn lại 1 chút ta sẽ thấy có 1 nét chung khi Hùng Linh làm những chương trình, đó là  ta chỉ thấy HL vận động tiền,quyên góp vật chất , sau đó là những hình ảnh được Post lên như là bằng chứng, chứ không thấy chứng từ,phiếu thu chi mà chỉ có báo cáo chunng chung.Ngoài ra Hung Linh còn cố tạo nhiều chương trình liền kề nhau nhằm tạo sự lập lờ giữa chương trình này và chương trình kia để mọi người không chú ý đến việc thu chi.Trong suốt 1 thời gian dài Hùng Linh đã mượn danh nghĩa diễn đàn Thotnot.com và tự xưng là chủ tịch hội Đồng hương Thốt Nốt để vận động ,quyên góp tiền bạc,vật chất với mục đích từ thiện nhưng thực chất là tư lợi cá nhân.
       Khi chúng tôi quyết định đưa vụ việc ra ánh sáng chúng tôi biết sẽ gặp 1 số nick Hung Linh tạo ra đả kích,bêu xấu hoặc kêu gọi 1 số nick vẫn còn thần tượng Hùng Linh lên tiếng để bênh vực.Chúng tôi không trách vì chúng tôi biết Hùng Linh đã tạo 1 vỏ bọt bên ngoài rất mỹ miều,là 1 người dám từ bỏ hết công việc để đi làm từ thiện ( mặc dù công ty đang làm ăn khó khăn).Nhưng khi nhìn lại các bạn sẽ thấy được vấn đề,nếu Hùng Linh không có gì sai phạm tại sao phải ẩn danh đợi đến khuya lên sửa bài,ẩn bài thậm chí xoá hẳn topic "Nâng cánh ước mơ tại TP.HCM". Hay vì chúng tôi đang điều tra những chứng cứ mới từ những chương trình HL đã làm ,nên HL sợ tìm ra những sai phạm khác ,HLđã xoá hẳn topic này (chính Admin là người phát hiện).
   Khi chúng tôi quyết định đưa ra ánh sáng những sai phạm của Hùng Linh chúng tôi cũng mong rằng là chúng tôi đã sai,đã lầm,chúng tôi không vì mục đích trả thù cá nhân.Nhưng càng ngày càng cho chúng tôi lý do những điều chúng tôi có được là đúng,cho mọi người thấy bộ mặt thật của 1 Smod,của 1 con người từ lâu  luôn dùng chiêu bài làm từ thiện để trục lợi cá nhân. Càng đáng khinh bỉ và ghê tởm hơn đó là lợi dụng lòng tốt của mọi người đối với các hoàn cảnh thương tâm,những mảnh đời bất hạnh để trục lợi.Chúng tôi cũng biết hiện tại Hùng Linh cũng đang giữ số tiền không ít của các MTQ ủng hộ làm từ thiện,nhưng thật sự số tiền này HL đã sử dụng làm việc gì chỉ có HL mới có câu trả lời.
   Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẽ với tất cả các bạn là sau này khi làm việc từ thiện chúng ta nên chọn mặt gởi vàng,hay xem việc thu chi của người vận động có rỏ ràng,minh bạch hay không? Số tiền mình làm từ thiện có sử dụng đúng mục đích hay không? Nhưng cũng xin các bạn đừng vì sự việc này mà khép lòng mình lại nhé, vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh,những hoàn cảnh thương tâm cần các bạn mở rộng vòng tay nhân ái.
   Chúng tôi cũng mong các Admin nên xử lý vụ việc này 1 cách rỏ ràng và thoả đáng trả lại sự công bằng,lòng tin cho các thành viên tham gia diễn đàn ThotNot.com   


Sửa bởi Mộng Linh - 17/12/2009 lúc 13:37
Bài này được cám ơn bởi: thinhngct,cubi_tnct,skyforce25,bopbyasia,aotrang16
Lên trên
 Trả lời Trả lời Trang  <1 232425
  Chia sẻ   

Đến diễn đàn Tôi có thể làm gì? View Drop Down

Web ThotNot
Web ThotNot.com Forum
Copyright © 2002-2018, ThotNot.com Forum - Diễn đàn đồng hương Thốt Nốt
Phát triển bởi tất cả các thành viên ThotNot.com, ThotNot.net
Địa chỉ liên hệ: adminthotnot.net